Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược 2019

Vì sao ngành Dược – một trong những ngành nghề đáng học nhất trong tương lai

Theo như thống kê mấy năm gần đây thì ngành dược ra trường đang dễ dàng xin việc nhất vì vậy ngành dược được đưa vào 1 trong những ngành đáng học nhất.

Bên cạnh đó theo tin tức Y dược tại Việt Nam, dân số đang già hóa và đặc biệt ngày càng có nhiều bệnh tật mới phát sinh, điều này thúc đẩy ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng cần phải có lực lượng lao động để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Do đó, sinh viên ngành Dược hệ Đại học, Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn trong tương lai.

Điều kiện học liên thông cao đẳng Dược

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược

Do nhu cầu lao động của ngành dược ngày càng tăng nên các bạn tốt nghiệp trung cấp dược đang có nhu cầu học liên thông rất cao. Vì vậy điều kiện để học liên thông ngành dược lên cao đẳng Y Dược như sau:

Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,..

Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tùy thuộc vào đối tượng đầu vào được chia ra như sau:

Thời gian học 15 tháng là thời gian đào tạo của những sinh viên thuộc đối tượng :sinh viên đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học 18 tháng là thời gian đào tạo của những sinh viên thuộc những đối tượng: sinh viên đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…( thời gian học bao gồm cả thời gian học chuyển đổi sang ngành Dược).

Cao đẳng Y Dược có mở lớp liên thông ngoài giờ hành chính và học vào thứ 7, chủ nhật cho các bạn đã đi làm.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Một bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;

Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược như sau:

Hotline: 0972.938.849 ||