Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2023 như thế nào?

Bạn Thắm ở Thanh Hóa hỏi: “Chào thầy cô, em tốt nghiệp cao đẳng kế toán, hiện tại em muốn học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng những chưa chưa biết điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng 2018 như thế nào? Thời gian học là mấy năm ạ”

Chào bạn Thắm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược . Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho bạn Thắm như sau:

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2019 như sau:

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2019 với các thí sinh có điều kiện như sau:

Chỉ cần điều kiện là thí sinh đã có 1 bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Nhà trường tổ chức xét tuyển theo bảng điểm của các bạn thí sinh.

Vậy với điều kiện của bạn Thắm bạn đã có bằng cao đẳng kế toán rồi nên bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng . Bạn Thắm chuẩn bị hồ sơ và sắp xếp thời gian lên trường Địa chỉ nộp hồ sơ để đăng ký nhập học nhé.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Thời gian đào tạo của chương trình văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng chính quy.

Hiện tại nhà trường có sắp xếp 2 khung giờ đào tạo phù hợp với các bạn đi làm như sau: Lớp học các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và lớp học thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Bạn Thắm xem xét 2 lớp trên để chọn thời gian phù hợp với bạn nhất nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Học phí

• Học phí: 6220000/kỳ (đã bao gồm học phí + kinh phí thực hành + giáo trình kỳ 1+ áo Blouse)

Liên hệ và Địa chỉ nộp hồ sơ  xét tuyển Cao đẳng Dược

• Cao đẳng Y Dược