Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thế nào là văn bằng 2 hệ cao đẳng Dược?

Văn bằng cao đẳng thứ hai là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp cao đẳng, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo cao đẳng của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng.

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng  thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hiện nay sau khi học xong cao đẳng, đại học khối ngành kinh tế kỹ thuật, một số người đi làm đúng chuyên môn nhưng vẫn có nhu cầu học thêm một văn bằng nữa về khối ngành chăm sóc sức khỏe, một số người lại làm trái ngành, và nhận ra nhu cầu việc làm thực tế của xã hội, khi đó họ chuyển sang học văn bằng 2 ngành dược, điều dưỡng… phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Nắm bắt được xu hướng đó Trường Cao đẳng KT Y  Y Dược Cộng Đồng  mở hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược sĩ, Điều dưỡng phục vụ nhu cầu học của các học viên.

Điều kiện cụ thể để theo học ngành Dược, Điều dưỡng của trường như sau:

• Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược sĩ, Điều dưỡng
  • Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp cao đẳng ( tất cả các chuyên ngành)

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược, Điều dưỡng

• 02 bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng
  • 02 bản sao bảng điểm cao đẳng
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh kích cỡ 3×4
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nếu Bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng  Y Dược Cộng Đồng

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược

ĐT: 0972.938.849  ||  để được tư vấn cụ thể.