Điều kiện xét tuyển học bạ THPT cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Bạn Phúc ở hỏi: “Chào thầy cô, em tốt nghiệp THPT năm 2018 em muốn đăng ký xét tuyển vào trường bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào? Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển như thế nào ạ? ”

Chào bạn Phúc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xét tuyển học bạ THPT của nhà trường. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Phúc và các bạn quan tâm như sau:

Điều kiện để xét tuyển học bạ THPT của trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2019 trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Ngoài xét tuyển điểm thi THPT quốc gia nhà trường còn có hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vậy điều kiện để xét tuyển học bạ THPT như sau:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình chung năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên thì đủ điều kiện Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT thuận lợi cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước xét tuyển mà không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển bạn Phúc và các bạn quan tâm cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gửi về địa chỉ của trường cuối bài để kịp thời xét tuyển không hết chỉ tiêu nhé.

Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội

z971685519484_fb03294c7beb8968c6113530f0d68277

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT về trường Cao Đẳng Dược Hà Nội như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ . Bạn Phúc và các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: , để Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính.

Còn đối với các bạn thí sinh ở xa có thể Địa chỉ nộp hồ sơ bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên của trường. Các bạn nhớ ghi rõ thông tin họ tên và số điện thoại của các em bên ngoài phong bì để nhà trường tiện liên lạc nhé. Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến cuối bài để lại thông tin chính xác nhà trường sẽ liên hệ với các bạn sớm nhất để xác nhận lại thông tin đăng ký nhé.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

  Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh