DMCA.com Protection Status

Dược sĩ là gì? Mức thu nhập của dược sĩ sau khi ra trường như thế nào?

Bạn Nhung ở Vĩnh Phúc có gửi câu hỏi đến cho văn phòng tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội như sau: Em đang được bộ mẹ định hướng vào học cao đẳng Dược nhưng em chưa biết Dược sĩ là gì? Mức thu nhập của dược sĩ sau khi ra trường sẽ như thế nào? Nhà trường giải thích cho em ạ.

Cảm ơn bạn Nhung đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Nhung cũng như các bạn thí sinh đang có chung thắc mắc với bạn Nhung như sau:

Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là một ngành trong hệ thống Y Tế hiện nay, Dược sĩ là những người có chuyên môn về dược đó có thể là những chuyên gia nghiên cứu về thuốc hay những người đứng quầy thuốc ở nhà thuốc hay bệnh viện. Họ được đào tạo toàn bộ những kiến thức liên quan đến thuốc, sự tương tác thuốc trong cơ thể hoặc giữa các loại thuốc với nhau, cách kết hợp các loại thuốc với nhau một cách hiệu quả trong việc điều trị bệnh một cách an toàn nhất đồng thời cung cấp thông tin cho người bệnh về các thành phần của thuốc có thể tương tác trong quá trình sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị của người bệnh.

Dược sĩ cao đẳng đang có sức thu hút rất lớn

Để trở thành dược sĩ các bạn có thể học trung cấp, cao đẳng, đại học ngành dược nhưng để có thể thi đậu vào trường đại học Dược thì là một quá trình rất khó trong khi đó dược sĩ cao đẳng thì dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT các bạn đã có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội một cách dễ dàng. Trong khi đó chương trình đào tạo cao đẳng Dược sĩ được nhà trường đầu tư từ hệ thống vất chất hiện đại cho đến đội ngũ giảng viên chuyên môn cao nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn sinh viên khi ra trường. Đặc biệt dược sĩ ra trường hiện nay cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập cao chính vì thế, trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa con đường này để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Dược sĩ là gì? Mức thu nhập của dược sĩ

Dược sĩ là gì? Mức thu nhập của dược sĩ

Mức thu nhập của dược sĩ sau khi ra trường như thế nào?

Hiện nay Việt Nam đang hội nhập kinh tế nên việc các công ty dược phẩm nước ngoài chọn Việt Nam để mở rông kinh doanh rất nhiều. Bên cạnh đó các công ty dược phẩm trong nước cũng được mở ra nhiều hơn và được đầu tư với quy mô lớn. Vì vậy mà nguồn nhân lực về dược sĩ được tăng cao đồng nghĩa với việc thu nhập của dược sĩ cũng tăng cao hơn. Không chỉ trình dược Viên có thu nhập cao, các bạn quản lý thuốc cũng vậy. bên cạnh đó nhiều dược sĩ sau khi ra trường sẽ mở quầy thuốc tự kinh doanh thì việc đem lại thu nhập cho mình cao là điều đương nhiên.

Vậy lựa chọn trường để học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo cao đẳng Dược một trong số đó có trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Là trường chuyên đào tạo về ngành dược nên đây là một trường để các bạn yên tâm gửi gắm tương lai của mình vào đây. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là lựa chọn chính xác nhất cho các bạn muốn học ngành dược.

Đặc biệt, với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết cùng thực hành các thí sinh sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề. Trong năm 20178, trường tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT, đây chính là điều kiện vô cùng tốt để các thí sinh có thể phát triển sự nghiệp của mình. Các thí sinh có nhu cầu học ngành Dược, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội

Các bạn lên nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng B34, Tầng 3, nhà B 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên nhé.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

tu-van-tuyen-sinh