Giải bài toán thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội

Tình trạng thất nghiệp ở Việt Nam đã tăng cả về số lượng và chất lượng trong năm 2018. Sang năm 2019, tình trạng thất nghiệp vẫn rất khó cải thiện khi mà cơ cấu lao động chưa có sự   cân bằng, thanh niên vẫn là đối tượng chiếm tỷ lệ thất nghiệp cao. Vậy học ngành gì để giải bài toán thất nghiệp ?

>> Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược sẽ tư vấn cho các bạn cách giải bài toán thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược .

Tình trạng thất nghiệp ở Việt Nam năm 2017

Tình trạng thất nghiệp ở Việt Nam năm 2018 được các chuyên gia ước tính là ở mức khoảng 1,1 triệu người. Trong đó, thanh niên chiếm tỷ lệ cao ở khoảng 8% người thất nghiệp. Số lao động có trình độ đại học thất nghiệp cũng tăng cao hơn khoảng 200.000 người.

Tỷ lệ thất nghiệp của lao động trong độ tuổi quý 1/2018 ước tính là 2.23%. Tỷ lệ thất nghiệp của lao động trong độ tuổi có trình độ đại học trở lên của cả nước là 3.96% (cao hơn 1.73 điểm phần trăm so với tỷ lệ thất nghiệp của lao động trong độ tuổi).

giai-bai-toan-that-nghiep-nho-hoc-cao-dang-y-duoc-ha-noi

Tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên (15 – 24 tuổi) quý 1/2018 ước tính là 6.47%. Tỷ lệ thất nghiệp của người từ 25 tuổi trở lên quý 1/2018 là 1.27%. Còn tỷ lệ thiếu việc làm của lao động trong độ tuổi quý 1/2018 năm nay ước tính là 1.77% (quý 01/2017 tương ứng là 2.43%). Ở nhóm thanh niên, tỷ lệ thất nghiệp trên toàn quốc là 6,47%, cao gấp 5 lần thống kê chung dành cho những người trên 25 tuổi.

Giải bài toán thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Y Dược tại

Theo các chuyên gia, một điểm sáng trong “bức tranh” thất nghiệp hiện tại là lựa chọn học trường Cao đẳng Y Dược để tương lai nghề nghiệp tươi sáng.

Trường cao đẳng Y Dược là nơi đào tạo ngành Y Dược uy tín và có chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đang thiếu hụt của ngành Y Dược, năm 2019, khoa Y Dược của trường thông báo tuyển sinh 2 ngành với những thông tin cần thiết sau:

Ngành và mã ngành đào tạo:

Ngành Dược (mã ngành 6720401)

Ngành Điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy.

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm TBC các môn năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

thi_tot_nghiep_thpt_2014

Phương thức xét tuyển:

Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.

Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ năm lớp 12 bậc THPT.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm :

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )