Học cao đẳng điều dưỡng mấy năm ra trường? Học phí như thế nào?

Bạn Minh ở Thanh Hóa hỏi: “Thầy cô cho em hỏi là em muốn học ngành điều dưỡng của trường những chưa biết học cao đẳng điều dưỡng thì mấy năm ra trường ạ và học phí như thế nào? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc cho em”

Chào bạn Minh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược . Sắp đến kỳ Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh của các bạn năm lớp 12 nên nhiều bạn đang tim hiểu về các ngành nghề và chọn trường. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi giống như bạn Minh. Chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Học cao đẳng điều dưỡng mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược các bạn sẽ học thời gian là 3 năm nhé. Và sau khi ra trường sẽ được nhận bằng cao đẳng chính quy.

Trong thời gian học 3 năm các em sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, đồng thời các em cũng sẽ được đạo tạo các kỹ năng phục vụ cho quá trình xin việc sau này. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Kỳ cuối các bạn sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện lớn gần địa chỉ của như bệnh viên E, bệnh viện 198, viện Năm Thăng Long, viện Y học cổ truyền,…

Học phí cao đẳng điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng với mức học phí tính theo tín chỉ như sau: 1 tín chỉ 310000đ số tín chỉ mỗi kỳ tùy thuộc vào chương trình đào tạo của nhà trường. Vì vậy học phí mỗi kỳ học sẽ phục thuộc vào số tín chỉ mà kỳ đó sinh viên học nhé. Mỗi kỳ sinh viên học 5 tháng.

Học cao đẳng điều dưỡng mấy năm

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2019

Để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược thí sinh phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện như sau:

• Đối với thí sinh lựa chọn xét tuyển học bạ THPT thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và có học bạ năm học lớp 12 điểm trung bình từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện
  • Đối với thí sinh xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia các bạn chỉ cần đủ điểm sàn cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục là đủ điều kiện.

Bạn Minh xem xét 2 hình thức xét tuyển trên để lựa chọn cách xét tuyển phù hợp với mình nhất nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng .

Bạn Minh và các bạn muốn xét tuyển cao đẳng điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Trên đây là một số giấy tờ các bạn cần chuẩn bị để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển. Bạn Minh và các bạn quan tâm đến cao đẳng điều dưỡng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về theo địa chỉ sau nhé:

và cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Các bạn có thể Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ sau:

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tiếp qua website theo nút đăng ký bên dưới nhé.