DMCA.com Protection Status

Học cao đẳng Dược Hà Nội ra có dễ xin việc không?

Bạn Hoa ở Đông Anh, Hà Nội hỏi: “Em chào thầy cô!, Năm nay em mới học lớp 12 em đang muốn học cao đẳng Dược nhưng không biêt học cao đẳng Dược Hà Nội ra có dễ xin việc không ạ? Học ra thì làm những công việc gì ạ?”

Chào bạn Hoa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Sắp đến kỳ nộp hồ sơ tuyển sinh nên dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự như câu hỏi của bạn Hoa. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của như sau:

Học cao đẳng Dược ra có dễ xin việc hay không?

Hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược của Việt Nam đang thiếu cả số lượng và chất lượng. Với sự phát triển của nên kinh tế và xã hội hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao vì vậy mà sự cần thiết về nguồn nhân lực ngành Y tế – chăm sóc sức khỏe con người sẽ tăng theo. Theo thống kê của Bộ Y tế thì trong những năm tới đây nguồn nhân lực ngành dược sẽ thiếu khoảng 10.000 người. Vì vậy mà sinh viên học cao đẳng Dược ra cơ hội xin việc rất rộng mở. Theo thống kê của trường cao đẳng Dược Hà Nội thì có khoảng 90% sinh viên cao đẳng dược ra trường xin được việc làm.

Như vậy ban Hoa đã tự có câu trả lời về câu hỏi học cao đẳng Dược ra có dễ xin việc hay không rồi nhé. Điều cần thiết bây giờ của bạn Hoa là cần hoàn thành tốt kỳ thi THPT quốc gia và tham gia xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 này nhé.

Cơ hội việc làm rất lớn khi học ngành dược

Cơ hội việc làm rất lớn khi học ngành dược

Học ngành dược ra làm những công việc gì?

Sinh viên cao đẳng Dược ra trường có thể làm những công việc dưới đây

– Các bạn có thể lựa chọn làm Trình dược viên – nhân viên marketing thuốc là giới thiệu thuốc mới đến các bác sĩ, bệnh viện, nhà thuốc … chủ yếu là để bán sản phẩm thuốc mà bạn đang giới thiệu

– Các bạn lựa chọn làm việc tại các nhà thuốc tư nhân tức là dược sĩ bán thuốc, bạn có thể tự mở hiệu thuốc riêng cho mình hoặc bán cho người khác.

– Ngoài bán thuốc bạn theo đơn của bác sĩ, Dược sĩ còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

– Hoặc các bạn có thể xin làm việc trong các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu một loại thuốc mới…

Mỗi công việc có thu nhập khác nhau, và thu nhập còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, cách làm việc của các bạn nữa nhé. Nhưng với ngành dược này học ra các bạn sẽ có cơ hội xin việc rất rộng mở.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình. Học tại đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt các bạn được đào tạo với đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Nhà trường đào tạo với phương châm học đi đôi với hành nên quá trình thực hành của sinh viên được nhà trường chú trọng từ việc thực hành tại phòng thí nghiệm đến việc đi thực hành, thực tập thực tế tại các hiệu thuốc và bệnh viện lớn. Đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt có hợp tác với các bệnh viện lớn như viện 189, viện Y Học Cổ Truyền, viện Nam Thăng Long, … cho sinh viên năm cuối đi thực tập tại đây. Bên cạnh đó nhà trường còn làm việc với các hiệu thuốc lớn quanh khu vực trường và quanh các bệnh viện lớn để cho các bạn sinh viên đi thực hành thực tế việc đọc tến thuốc và đọc đơn thuốc của bác sĩ cũng như được các anh chị dược sĩ tại hiệu thuốc chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Vì vậy lựa chon trường cao đẳng dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là sự lựa chọn sáng suốt để gửi gắm tương lai của chính mình.

Để đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng Dược Hà Nội các bạn làm hồ sơ và nộp về địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Phòng B34, tầng 3 nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tiếp qua website theo nút đăng ký bên dưới nhé.

tu-van-tuyen-sinh