Học cao đẳng kế toán ra có học được văn bằng 2 cao đẳng dược không?

Bạn Hồng Hạnh ở Gia Lâm, hỏi:” Chào thầy cô! Em học cao đẳng kế toán ra bây giờ em muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược có được không? Điều kiện để học văn bằng 2 dược và hồ sơ như thế nào ạ?”

Chào bạn Hồng Hạnh! cảm hơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

Học cao đẳng kế toán ra có học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược không.

Hiện nay tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường rất nhiều. Bên cạnh đó ngành Y dược đang có cơ hội xin việc rộng mở nhất. Vì vậy mà có rất nhiều bạn muốn học sang văn bằng 2 cao đẳng Dược. Cũng giống như bạn Hồng Hạnh hiện tại trường cao đẳng Dược nhận được rất nhiều đơn xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược từ nhiều bạn với các chuyên ngành học văn bằng 1 khác nhau như kế toán, quản trị kinh doanh, … Các bạn đều mong muốn học sang ngành Dược nhằm xin được việc làm hoặc phục vụ cho công việc của bạn đang làm.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu học dược của các bạn trường Cao đẳng Y Dược Hà nội có bố trí 2 lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau: lớp học buổi tối (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) hoặc lớp học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo trong vòng 2 năm. Bạn Hạnh có thể lựa chọn lớp phù hợp với thời gian của bạn nhé.

Vì vậy bạn Hồng Hạnh yên tâm là với bằng cao đẳng kế toán của bạn đủ điều kiện để học lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược nhé. Bạn nên đến trường sớm đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược 2019 để được sắp xếp lớp nhé.

Học kế toán ra học được văn bằng 2 cao đẳng Dược

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Dược như sau:

Để được học văn bằng 2 cao đẳng Dược các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

• Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế,… hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, tài chính, marketing, báo chí…)
  • Có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vì vậy bạn Hồng Hạnh cũng như các bạn có văn bằng 1 cao đẳng từ các chuyên ngành khác hoàn toàn đủ điều kiện để đi học lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược nhé.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược 2019 như sau:

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Chính quy ngành Dược với các thông tin như sau:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược

Mã ngành: 6720401

1. Đối tượng, phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho đối tượng thí sinh sau:

• Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ,… không thuộc khối Y Dược.
  • Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ,… thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.
  1. Thời gian học:

Có 2 lựa chọn thời gian học:

– Học lớp buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

– Lớp vào thứ 7, Chủ Nhật

Dự kiến thời gian khai giảng: Tháng 1 năm 2019

1. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo
  • Hệ văn bằng 2 Cao đẳng Chính quy: Cấp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Dược
  • Đối với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ,… không thuộc khối Y Dược thời gian học: 2 năm
  • Đối với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ,… thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe thời gian học: 1.5 năm
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương