Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

Có một thực tế hiện nay là rất nhiều sinh viên  khối kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin,.. sau khi ra trường bị thất nghiệp và làm các công việc chân tay như: bồi bàn, bán quần áo, … hay trái nghề như: cử nhân sư phạm đi trông trẻ, tốt nghiệp trường kinh tế quốc dân đi trông cửa hàng. Những thực trạng đó đang diễn ra ngày càng phổ biến.

Đó là lý do tại sao trong những năm gần đây, ngành Cao đẳng Y Dược luôn là những ngành thu hút được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm nhất bởi tính thực tiễn cũng như nhu cầu hiện rất lớn của xã hội. Bởi phần lớn những sinh viên sau khi hoàn thành khóa học ngành Y Dược đều sở hữu cơ hội việc làm rất lớn, đúng chuyên ngành đã được học:

     Đối với sinh viên ngành dược sĩ, điều dưỡng: Sinh viên có thể làm việc tại cơ sở y tế công lập của nhà nước như bệnh viện, trung tâm y tế dự phòng, trạm xá, bệnh viện tư, công ty dược, quầy thuốc…

  • Sinh viên ngành điều dưỡng sẽ làm điều dưỡng viên, kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada…
  • Sinh viên ngành dược các em có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế. Làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng , nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành dược nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc mở được quầy thuốc, hiệu thuốc cho riêng mình còn có thể mở công ty về dược chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc.

    1_317040

Với ngành Y Dược này mỗi bạn đều lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất để có được kiến thức lí thuyết cũng như thực hành tốt để có thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi tốt nghiệp. Đó là lý do mà khoa Y – Dược của trường Cao đẳng Y Dược – tại địa chỉ là một trong những những địa chỉ uy tín được các thầy cô đánh giá cao và đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:


Văn Phòng Tư vấn Tuyển sinh Khoa Y Dược

ĐT: 0983.713.886 ( ) – 0904.620.983 ( )

Gmail: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh