DMCA.com Protection Status

Học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội – Cấp bằng Chính Quy

Ở nước ta hiện nay, ngành Y Dược luôn là ngành Hot, và cần nhiều nhân lực. Có rất nhiều bạn thích và mong muốn được học ngành Y Dược nhưng bên cạnh đó, còn rất nhiều băn khoăn, thắc mắc như cần giải đáp như: Học y dược ở đâu là tốt?, Học y dược cần những tố chất gì?, …. Sau đây là những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn.

Con đường Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Đặc biệt là cánh cổng Đại học Y, Đại học Dược Hà Nội là một trong những cánh cổng lớn mà không phải thí sinh nào cũng có thể vượt qua.

Vì vậy, các em nên hiểu rõ và tự lượng sức học của mình. Nếu không đủ khả năng thi vào các trường Đại học Y, Đại học Dược Hà Nội, trong khi ước mơ của các em là trở thành 1 dược sỹ, 1 điều dưỡng viên thì các em nên tìm đến các trường cao đẳng đào tạo ngành y dược vừa phù hợp với lực học của các em, vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo.

Một trong số ít các trường đó không thể không nhắc đến Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là một đơn vị đã rất có uy tín và tên tuổi trong tuyển sinh và đào tạo ngành Y Dược.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Một trong những lý do làm nên tên tuổi của Khoa Y Dược là:

  • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và trình độ chuyên môn cao
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Vị trí nằm ngay cạnh các bệnh viện lớn như viện E, viện y học cổ truyền,…là cơ hội để các em được thực tập tại các bệnh viện lớn
  • Ngoài ra, trường còn có liên kết với các trường đại học lớn và các tổ chức y tế quốc tế nên cơ hội nghề nghiệp của các em sau này sẽ rất cao

Nếu muốn theo học tại trường, trở thành một trong những sinh viên ưu tú của Khoa Y Dược, để được tư vấn cụ thể các em có thể liên hệ:

  • Văn Phòng Tuyển Sinh Khoa Y Dược – Tầng 3 nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0983.713.886 (cô Hà) – 0988.689.166 (thầy Lâm)
tu-van-tuyen-sinh