DMCA.com Protection Status

Học Cao đẳng Y tế Hà Nội để tương lai rộng mở hơn

>> Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

>> Cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh 2018

Học Y Dược không chỉ là một công việc mang đầy tính nhân văn mà còn đem lại cơ hội việc làm lớn, mở rộng tương lai ổn định cho các bạn trẻ. Những năm qua cho thấy, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội tăng lên khá lớn.

Thực tế cho thấy, hầu hết những người theo học và tốt nghiệp Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội đều nhanh chóng tìm được công việc ổn định, phù hợp với khả năng chuyên môn và có thu nhập ổn định.

Cơ hội việc làm lớn, không lo thất nghiệp

Đối với những bạn học sinh cuối cấp THPT, các bạn đang băn khoăn trước những sự lựa chọn nghề nghiệp quan trong cho tương lai. Bởi nó đánh dấu bước ngoặt mới của cuộc đời bạn, chính vì thế mà các bạn cần có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ xem ngành nghề nào không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc học tập mà lại có tương lai nghề nghiệp ổn định.

Là một trong những ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng ở nước ta, ngành Y Dược luôn luôn được chú trọng phát triển và đào tạo chuyên sâu nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người.

Dựa trên sự thiếu hụt nhân lưc đó, các bạn có thể thấy theo học ngành Y Dược là một sự lựa chọn tối ưu. Nhưng để vào được đại học ngành Y Dược không phải là một chuyện đơn giản bởi điểm đầu vào rất cao. Vì thế, phương án tốt nhất cho các bạn là học hệ cao đẳng chính quy ngành Y Dược tại Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội.

Riêng đối với ngành Dược, theo một cuộc điều tra của Bộ Y tế cho thấy tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta đang là 1,19/10.000 dân. Dựa vào tỷ lệ đó thì dự kiến đến năm 2020 thì Việt Nam cần tuyển thêm khoảng 18.000 người tại các bệnh viện, công ty dược phẩm hay tại các quầy thuốc tư nhân…

Hơn nữa, nước ta đang thu hút được nguồn vốn đầu tư ở nước ngoài vào ngành Y Dược. Vì thế, học Y Dược luôn được chú ý và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi ngành Y Dược đem lại cơ hội việc làm lớn, không lo thất nghiệp.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon

Ngành Y Dược mang lại tương lai ổn định, thu nhập cao

Ngành Y Dược là ngành có đặc thù “ càng làm càng giỏi” và “có hậu về sau” vì thế mà học ngành này các bạn sẽ không lo bị lỗi thời, thất nghiệp mà ngược lại cơ hội thăng tiến luôn rộng mở, mang đến một tương lai ổn định.

Nếu là người có năng lực và tay nghề chuyên môn kinh nghiệm giỏi bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương cơ bản cao, kèm theo đó là các phụ cấp của nghề tùy vào tính chất công việc và khả năng của bạn.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon-01

Học Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn

Để tìm được một nơi đào tạo Y Dược chuyên sâu và uy tín là điều không dễ dàng đối với các bạn thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT hay đang chuẩn bị tốt nghiệp THPT. Nếu bạn còn đang phân vân nên học ngành Y Dược hệ cao đẳng chính quy ở đâu thì việc lựa chọn Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội là phương án chính xác.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh