Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Bạn Minh Nguyệt ở Hòa Bình hỏi: “Em chào thầy cô, em có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược bây giờ em muốn học liên thông lên cao đẳng. Thầy cô cho em hỏi địa chỉ học liên thông cao đẳng Dược ở đâu ạ? Hồ sơ bao gồm những gì ạ”

Chào bạn Minh Nguyệt cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược , về thông tin tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng Dược thì nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Minh Nguyệt và các bạn quan tâm như sau:

Học liên thông cao đẳng Dược ở đâu?

Cao đẳng Y Dược có tuyển sinh sinh và đào tạo tại địa chỉ . Hiện tại nhà trường đã và đang tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông và văn bằng 2 cao đẳng Dược tại đây. Bạn Minh Nguyệt và các bạn có nguyện vọng học liên thông cao đẳng Dược thì nhanh chóng làm hồ sơ đến địa chỉ trên để đăng ký xét tuyển đi học ngay nhé.

Có 2 lớp học cho các bạn lựa chọn:

• Lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Lớp học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

Các bạn lựa chọn thời gian  học phù hợp với điều kiện của mình nhất.

Giờ học thực hành lớp liên thông cao đẳng Dược

Tại sao nên lựa chọn học liên thông cao đẳng Dược tại

Lựa chọn học liên thông cao đẳng Dược tại bạn sẽ được:

• Cấp bằng cao đẳng chính quy
  • Học ngoài giờ hành chính
  • Hệ thống phòng học, phòng thực hành hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Với tiêu chí học đi đôi với hành Sinh viên học liên thông cao đẳng Dược tại , sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết lần thực hành. Sinh viên được học với hệ thống phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được đi thực hành tại nhà thuốc trong các bệnh viên lớn như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, 198, … Và sinh viên được đi học thực tế bán thuốc tại các hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn như nhà thuốc Tuệ Minh, Thái Bình, …

Hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

Bằng tốt nghiệp Trung cấp photo, công chứng

Bảng điểm Trung cấp photo, công chứng

Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng

Chứng minh nhân dân photo, công chứng

4 ảnh 3*4

Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.