Học ngành Cao đẳng Dược ở đâu?

Có rất nhiều Bạn gọi điện về phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược  hỏi :”Em rất muốn học ngành Cao đẳng Dược của trường mình, Thầy Cô cho em hỏi em sẽ học ngành Cao đẳng Dược ở đâu? Và môi trường học tập như thế nào ạ?”(Nguyễn Thị Dung, Tam Sơn- Bắc Ninh)

hoc cao dang dieu duong o dau
Trường Cao đẳng Dược trực thuộc Bộ GDĐT, là một trong những trường dẫn đầu về đào tạo ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng. Sau đây nhà Trường sẽ trả lời Bạn lần lượt từng câu hỏi nhé!

Câu hỏi 1: “Em rất muốn học ngành Dược của trường mình, Thầy Cô cho em hỏi em sẽ học ngành Cao đẳng Dược ở đâu?…”

Trả lời: “Chào Bạn! Cao đẳng Y Dược tại tầng 3, tòa A, số .”

Câu hỏi 2: “ … Và môi trường học tập như thế nào ạ?”

Trả lời: “Với quy mô tổ chức và đội ngũ Thầy, Cô yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao ngành Cao đẳng Dược là một thế mạnh của Trường Cao đẳng Dược . Khi tham gia học tập và trao đổi sinh viên có thể tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Ký túc xá sinh viên tạo điều kiện cho sinh viên có nơi ăn nghỉ hợp lý, đảm bảo an ninh và tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt.”

Sau khi có câu trả lời học ngành Cao đẳng Dược ở đâu? Bạn hãy nhanh chóng đăng ký và Địa chỉ nộp hồ sơ nhé!

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dươc năm 2021:

Xét tuyển học bạ THPT năm 2023:
Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa.
Đạt điểm trung bình môn học năm lớp 12 từ 5.5 trở lên.
Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên.
Sau khi các thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ về Cao đẳng Y Dược bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ nhanh chóng xử lý, phân tích thông tin để gửi kết quả cho các thí sinh một cách nhanh nhất.
Địa chỉ nộp hồ sơ :

Trường Cao đẳng Dược ngành Cao đẳng Dược năm 2016
Thí sinh nộp trực tiếp tại : tầng 3, tòa A, số .
Gửi qua bưu điện chuyển phát nhanh tới địa chỉ: khoa Cao đẳng Dược, tầng 3, tòa A, số .
Điện thoại tư vấn: ( ) .