Học phí Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là trường đào tạo nhân lực ngành Y hệ Cao đẳng chính quy có uy tín tại . Trường là một trong số những trường hàng đầu về đào tạo nhân lực ngành Y tế với mức học phí phù hợp.

Kết thúc kì thi THPT là thời điểm các bạn thí sinh đưa ra quyết định quan trọng đối với việc lựa chọn nghề nghiệp của bản thân mình. Ngành Y Dược hiện nay đang là ngành chiếm ưu thế với lượng các bạn trẻ tìm hiểu và tham gia học tập khá đông. Vậy việc lựa chọn trường nào cho phù hợp với học lực, điều kiện hoàn cảnh cũng như là có mức học phí phù hợp.

>> Cao đẳng Y Dược hà nội lấy bao nhiêu điểm

Học phí cao đẳng Y tế Hà Đông là bao nhiêu một tháng?

Trường cao đẳng Y tế Hà Đông được thành lập ngày 26/10/1960,tiền thân là trường Trung học Y tế Hà Tây, được thành lập, được Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội nâng cấp theo quyết định số 6874. Trường trực thuộc Bộ Y tế, trường đào tạo các cán bộ Y tế thuộc các hệ: Cao đẳng điều dưỡng, Y sỹ, y sỹ sản nhi, y sỹ y học dân tộc, điều dưỡng, điều dưỡng trung cấp, hộ sinh trung cấp, dược sĩ trung cấp, hộ sinh trung cấp, y tá và dược tá. Ngoài ra, trường còn liên kết đào tạo hơn 200 bác sĩ và dược sĩ chuyên khoa cấp I.

Cùng với Cao đẳng Y tế Hà Đông, trường cao đẳng Dược cũng là nơi đào tạo ngành Y dược có uy tín và chất lượng. Với chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế và Bộ GD đưa ra, được sự thông qua của Bộ GD khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược đưa ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí chung của các trường cao đẳng Y dược khác trên toàn quốc. Sinh viên theo học tại đây sẽ không phải chịu mức học phí quá cao. Trong quá trình đào tạo, ngoài học phí và phí thực hành nhà trường sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí vô lí nào khác nữa.

Với mức học phí phù hợp, sinh viên của khoa Y Dược luôn luôn có cơ hội cọ xát với thực tế để nắm bắt kiến thức chuyên môn, rèn luyện kĩ năng cần thiết của nghề. Năm 2018, mức học phí đối với ngành Y Dược là 800.000 đồng/ 1 tháng. Đây là mức thu chung của các trường cao đẳng Y Dược. Nhà trường sẽ không tự ý tăng học phí khi chưa có quyết định chung của Bộ GD.

hoc-phi-cao-dang-y-ha-dong

Năm 2023, Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh với nội dung như sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành 6720201).

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720301).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

hoc-phi-cao-dang-y-ha-dong-1

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ , số – Cầu giấy- .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )