Học phí Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu ?

Rất nhiều bặn thắc mắc về học phí cao đẳng y tế là bao nhiêu? Khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược  là một trong số đó. Thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Y – trường Cao đẳng Dược Hà Nội  được đăng tải thì đã có rất nhiều bạn thắc mắc về hồ sơ, địa chỉ.. Ngoài ra, điều mà được nhiều bạn quan tâm là học phí ở đây là bao nhiêu ?

Điều kiện xét tuyển đơn giản, không làm khó thí sinh

Cao đẳng Y- trường Cao đẳng Dược Hà Nội  là môi trường học tập phù hợp với rất nhiều đối tượng thí sinh. Bởi hồ sơ xét tuyển đơn giản, không cầu kì phức tạp. Hơn nữa, để có thể trở thành sinh viên của trường thì điều kiện tuyển sinh cũng rất đơn giản. Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y tại khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội  chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và điểm học bạ đạt từ 5,0 trở lên là gần như đã chắc chắn trở thành sinh viên Y Dược của trường. Đây không chỉ là điều kiện của cao đẳng Y- trường Cao đẳng Dược Hà Nội  mà còn là quy định chung dành cho tất cả các trường cao đẳng trong cả nước.

Điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy nhằm ổn định và bổ sung nguồn nhân lực Y Dược cho ngành Y, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh theo đuổi ngành Y Dược mà bản thân yêu thích.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dat-chuan-bo-y-te

Học phí Cao đẳng Y tế là bao nhiêu ?

Không vì điều kiện xét tuyển cao đẳng Y Dược dễ dàng mà khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên – – xem nhẹ chất lượng đào tạo. Khoa Y Dược của nhà trường luôn cam kết luôn thực hiện và giảng dạy theo phương pháp mới, hiện đại giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức chuyên ngành. Nhà trường giảng dạy kiến thức theo khung chương trình chuẩn của Bộ GD đưa ra.

Với chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế và Bộ GD đưa ra, được sự thông qua của Bộ GD khoa Y Dược – trường Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí chung của các trường cao đẳng Y dược khác trên toàn quốc. Sinh viên theo học tại đây sẽ không phải chịu mức học phí quá cao. Trong quá trình đào tạo, ngoài học phí và phí thực hành nhà trường sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí vô lí nào khác nữa.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon

Với mức học phí phù hợp, sinh viên của khoa Y Dược luôn luôn có cơ hội cọ xát với thực tế để nắm bắt kiến thức chuyên môn, rèn luyện kĩ năng cần thiết của nghề. Năm 2019, mức học phí đối với ngành Y Dược là 800.000 đồng/ 1 tháng. Đây là mức thu chung của các trường cao đẳng Y Dược Nhà trường sẽ không tự ý tăng học phí khi chưa có quyết định chung của Bộ GD.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y – trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh nếu có nguyện vọng theo học Y Dược tại khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y Dược, , số Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên- – (trong trường cao đẳng Du lịch ).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên – –

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh