HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC Ở ĐÂU?

Ngành Dược là một trong các ngành nghề danh giá và cao quý , ngành Dược có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhưng trên thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu rất nhiều cả về số lượng và chất lượng.

Tuy nhiên các ngành khác như kinh tế, kĩ thuật, sư phạm,… lại đang thừa nhân lực dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao. Do đó việc lựa chọn học văn bằng 2 ngành Dược là lựa chọn của không ít các bạn trẻ.

Việc chọn cho mình một ngôi trường danh tiếng để đảm bảo kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành là hết sức quan trọng. Khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội  có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất.

Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy. Nội dung chương trình học theo đúng khung đưa ra của bộ.

Đây là 1 trong số các trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tin tưởng ký duyệt đề án dạy văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

>> Lợi ích từ việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

>> Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

_mg_1000

Theo đó để tham gia xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược tại trường, thí sinh cần đảm bảo:

  • Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất ở hệ tương đương (không phân biệt chuyên ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật,…. Đều có thể học thêm văn bằng 2 Dược tại trường)
  • Đủ phẩm chất, sức khỏe theo học tại trường.

Giấy tờ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Bạn nào có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Dược thì gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược, 236, Hoàng Quốc Việt, , .

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược

: 236, Hoàng Quốc Việt, ,

ĐT: 0986559636 (cô Bắc), 0972938849 (cô Thắm)

tu-van-tuyen-sinh