Hỏi mẫu đơn đăng xét tuyển cao đẳng điều dưỡng ?

Hỏi:  Thầy, Cô cho em hỏi mẫu đơn đăng xét tuyển cao đẳng điều dưỡng  ạ? (Đỗ Văn Dương, Từ Sơn – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Bạn! Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, cao đẳng Dược  thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển Học Bạ THPT (cấp 3) năm 2020 qua 02 hình thức xét tuyển học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia.  Mỗi phương thức sẽ có quy định riêng về hồ sơ xét tuyển:

1. Phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia:
    Hồ sơ đăng ký xét tuyển: theo quy định về tuyển sinh 2019.
  2. Phương thức xét tuyển học bạ THPT:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển (tải mẫu tại đây).
    • Học bạ THPT (bản sao công chứng)
    • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
    • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

>>Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu là tốt?

tu van tuyen sinh 1

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website của trường hoặc Bạn có thể liên hệ với số :  ||

Thời gian nhận hồ sơ trong tuần:
   Sáng: 7h30 – 12h
   Chiều: 1h – 18h

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược.

Đa ch :  – – (gần đại học Điện lực ).

ĐT: 0972.938.849   || để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!