Lịch khai giảng văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội tháng 11-2017

Lịch khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tháng 11-2017

Trường Cao đẳng Dược thông báo lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội vào tháng 11-2017

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

Mã ngành: 6720201

Hệ đào tạo: Văn bằng 2

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên tất cả các ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian khai giảng lớp đợt 4 năm 2017 như sau: Thời gian khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đợt 4 dự kiến vào ngày 10 – 15/11/2017. Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trong năm. Các bạn đang muốn học sang văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội nhanh tay đăng ký để được đi học vào lớp tháng 11 náy nhé.

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • 02 Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Cao đẳng (photo công chứng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại )
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội để học văn bằng 2 Dược

Cũng giống như đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy việc chọn trường để học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội  cũng rất quan trọng. Để có thể trở thành một Trình Dược viên giỏi, các bạn cần lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng, Một trong số các trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín tại là trường Cao đẳng Dược Hà Nội .

Sinh viên học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại ,… Bên cạnh đó sinh viên học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội cơ sở , còn được đi thực tập tại bệnh viên lớn như viện E, 198, … giúp sinh viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề để thực hành sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm,…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên hay không?

Trong làn sóng thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh với những sinh viên mới ra trường, nhưng lĩnh vực Y Dược vẫn giữ được ưu thế của mình nhờ tỉ lệ sinh viên “cứ ra trường là có việc làm”. Các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam kéo theo đó là sự thiếu hụt nguồn nhân lực tại các Trung tâm Y tế, nhà máy xí nghiệp sản xuất dược phẩm, các công ty phân phối dược phẩm trong nước. Theo ước tính đến năm 2025, cả nước ta cần khoảng 18.000 Dược sĩ trình độ Đại học, Cao đẳng trở lên.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng khoa Y – Dược

: .

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc) . 0972938849 (cô Thắm)

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh