DMCA.com Protection Status

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017

Tết Nguyên Đán- Đinh Dậu năm 2017 đang đến mỗi ngày một gần. Đối với các bạn sinh viên đi học xa nhà, thì lịch nghỉ tết đang được các bạn trông đợi nhiều nhất.

Ở bài viết này, Ban tư vấn Tuyển sinh trường cao đẳng Caog đẳng Dược Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội sẽ công bố lịch nghỉ tết âm lịch của một vài tỉnh trên cả nước. Đặc biệt là lịch nghỉ tết của sinh viên khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội để các bạn hoàn thành công việc học tập và thi cử thật tốt để chuẩn bị về ăn tết với gia đình.

Tết Nguyên Đán là dịp để những thành viên trong gia đình đoàn tụ bên nhau. Năm cũ qua đi, năm mới chuẩn bị tới, Tết là dịp để mọi người cùng đón chào một năm mới với nhiều hi vọng may mắn và thành công. Tết là dịp để những người đi làm ăn xa quê, những người con đi học xa nhà được về đoàn viên bên gia đình.

lich-nghi-tet-2017-0

Năm 2017, lịch nghỉ Tết của mỗi tỉnh thành sẽ có sự khác nhau, giao động trong khoảng từ 7 đến 16 ngày tùy theo từng nơi, cụ thể như sau:

Tỉnh Vĩnh Long nghỉ tết 12 ngày.

Quảng Trị, Thái Bình, Khánh Hòa, Cà Mau nghỉ Tết 9 ngày.

TP Hồ Chí Minh được nghỉ Tết 16 ngày.

Đà nẵng, Nghệ An, Hải Phòng (dự kiến) nghỉ 8 ngày.

Quảng Ninh, Lâm Đồng, Bình Phước được nghỉ 12 ngày.

Hải Dương, Thanh Hóa được nghỉ 10 ngày.

Bình Dương được nghỉ từ 10 đến 14 ngày.

Hậu Giang, Đồng Tháp được nghỉ 10 ngày.

Bắc Giang nghỉ 7 ngày.

Gia Lai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Phú Yên, Sóc Trăng, Cần Thơ, Đắk Nông nghỉ tết 14 ngày.

Kontum học sinh được nghỉ 2 tuần.

Các tỉnh còn lại chưa có số ngày nghỉ cụ thể nhưng thời gian nghỉ tết ít nhất là 7 ngày. Lịch nghỉ Tết sẽ tiếp tục cập nhật liên tục từ các Sở Giáo dục.

Lịch nghỉ Tết của trường cao đẳng Dược Hà Nội

Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán- Đinh Dậu năm 2017 cho các sinh viên cụ thể như sau:

Sinh viên các khóa 8 và 9 hoàn thành đầy đủ việc học tập và thi cử đến ngày 20/1/2017 dương lịch, tức ngày 23 tháng Chạp âm lịch. Sinh viên được nghỉ Tết từ ngày 21/1/2017 đến hết ngày mùng 11/1/2017 dương lịch.

lich-nghi-tet-2017

Sau tết, lịch học của trường sẽ chính thức bắt đầu trở lại bình thường từ ngày mùng 12/1/2017 dương lịch. Nhà trường yêu cầu sinh viên về nghỉ tết nghiêm túc chấp hành những nội quy mà địa phương đề ra. Sinh viên chú ý lịch nghỉ và ngày đi học trở lại để lên học đầy đủ.

Cuối cùng, khoa Y Dược chúc các bạn sinh viên một năm mới Đinh Dậu có thêm sức khỏe, học tập tốt, cố gắng phấn đấu và rèn luyện thật tốt để thành công trên con đường Y Dược mà bản thân đã chọn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh