Liên Thông Cao đẳng Y Dược 2021

Vì sao tốt nghiệp Trung Cấp Dược cần phải Liên thông lên cao đẳng Dược ?

Theo quy định của Luật Dược năm 2005, ở điều 25 quy định điều kiện chuyên môn của chủ quầy thuốc, Tủ thuốc Trạm Y tế phải do Dược sĩ có trình độ từ Cao đẳng trở lên đứng tên.

Vì vậy, muốn trở thành Dược sĩ Nhà thuốc, những bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược cần Liên thông lên Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo Liên thông là 1,5 năm.

Khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Dược sĩ, được học chuyển tiếp lên Đại học Dược để lấy bằng Dược sĩ Đại học khi đủ các điều kiện theo quy chế tuyển sinh, đào tạo liên thông của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Quy định về mở hiệu thuốc

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021-2022 của Cao đẳng Y Dược , Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược, cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh

Ngành học : Cao đẳng dược (mã ngành: 6720201)

–    Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược

–    Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành khác

Phạm vi tuyển sinh

Tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước

Thời gian đào tạo

• Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược :1,5 năm
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành khác: 2 năm
Thực hành hệ liên thông Cao đẳng Dược

–    Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược:1.250.000đ/ tháng

–    Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành khác: 1.250.000đ/tháng

Xét tuyển hoặc thi tuyển

Hồ sơ bao gồm

– 1 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC/CĐ đối với hệ liên thông

– Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo công chứng

– 2 ảnh: 3*4 mới chụp không quá 6 tháng

– Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo hai cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược ,  phòng b34, số .

Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (từ 7h sáng đến 6 giờ chiều)

Mọi chi tiết xin liên hệ: ||

Sau khi thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ, nhà trường sẽ xét tuyển và thông báo kết quả, gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh theo địa chỉ đã đăng kí hoặc nhà trường gọi điện cho thí sinh đã trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học.

Cao đẳng Dược học ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính tại Hà Đông. Để tiện cho việc sinh viên đi lại học hành Trường có mở thêm văn phòng tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội. Địa điểm đào tạo gần các cơ sở thực tập là các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198, bệnh viện Y học Cổ Truyền,… giúp quá trình thực hành và thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá của nghề. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ bao gồm các phòng học đa năng, phòng thực hành, có khu kí túc xá giá rẻ cho sinh viên, lại nằm gần ngay các bến xe lớn của thành phố (bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…) tạo điều kiện sinh hoạt, đi lại thuận lợi cho các bạn.

Cao đẳng Y Dược được đánh giá là một trong số ít các có uy tín và kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo ngành Y Dược nói chung và hệ Liên thông nói riêng.

Cao đẳng Y Dược là trường chuyên đào tạo Dược sĩ với phương châm giỏi y thuật, giàu y đức.

Sinh viên Y Dược chụp ảnh kỷ yếu

Năm 2023, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng ngành Dược, khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ hiện hành vì thế người học hoàn toàn yên tâm sau khi hoàn thành khóa học có thể kinh doanh dược phẩm hoặc học tiếp lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng học liên thông theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.
Hotline: 0972.938.849  ||