Lợi Ích Từ Việc Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mỗi người đều có mục đích khác nhau. Vậy mục đích đi học của bạn là gì? Học để theo đuổi ước mơ của mình, học để giúp đỡ mọi người, hay học để kiếm được một công việc với một mức lương cao, ổn định cuộc sống?

Kiến thức mới

Đến với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội , tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Khoa Y Dược, bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài các kiến thức lý thuyết trên lớp, nhà trường còn có hệ thống đào tạo được gắn liền với các nhà thuốc, bệnh viện… Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất để khi ra trường các bạn sẽ tự tin tìm kiếm cho mình được một công việc phù hợp. Kiến thức là vô bờ, bạn có thể học để mở mang đầu óc, tích lũy tri thức cho mình hoặc tìm kiếm một công việc ổn định cuộc sống.

sinh vien lop van bang 2 cao dang duoc

Sinh viên lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tiết kiệm thời gian

Ai cũng biết rằng thời gian là vô giá, không nên lãng phí thời gian vào những điều vô ích. Nhìn thấy điều đó, Hệ văn bằng 2 đã được Bộ GD&ĐT thông qua và cho phép tuyển sinh đào tạo. Đây là chương trình đào tạo chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người đi học. So với học Cao Đẳng Dược Hà Nội chính quy 3 năm thì bạn học hệ văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội thì sẽ rút ngắn được 1 năm. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được Trường cấp bằng chính quy Cao đẳng Dược, trên bằng có ghi Bằng thứ 2, nhưng không phải vì thế mà chất lượng đào tạo giảm sút, kém hơn so với bằng 1. Vì thế mà bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn có thêm một bằng, nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm của mình.

Có thêm hiểu biết

Cũng như Cao đẳng điều dưỡng, khi tham gia khóa học Cao đẳng Dược văn bằng 2 thì bạn sẽ có những bạn học mới đến từ nhiều vùng miền khác nhau, các phong tục tập quán cũng như cách ứng xử khác nhau. Đây là cơ hội bạn có thể học hỏi, hiểu biết thêm nhiều về xã hội, góp nhặt kiến thức, kinh nghiệm sống cho bản thân, từ đó thiết lập lại bản thân có thêm những mối quan hệ về học tập hoặc là cũng có thể giới hạn mối quan hệ của mình, để cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Đây là nguồn sống, kinh nghiệm sống quý báu cho mình.

Một công việc mới

Nếu thực sự yêu thích nghề dược thì chương trình đạo tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược là một bước đi ngắn nhất để bạn đến với nghề. Không thể phủ nhận rằng nghề dược là một trong những nghề thiết thực nhất tới cuộc sống và bản thân. Bạn vừa có thể làm việc đóng góp cho xã hội vừa có thể chăm sóc cho gia đình mình bằng những kiến thức mình học được.

Địa điểm Địa chỉ nộp hồ sơ:

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0983.713.886 ( gặp ) || 0904.620.983 ( gặp )
: – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Điện thoại: (04) 6253.6611 – 0983.713.886

tu-van-tuyen-sinh