DMCA.com Protection Status

Lựa chọn lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược cho người đi làm

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Nhằm tạo điều kiện cho những người đi làm có thể theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội mở lớp văn bằng 2 cao đẳng dược học ngoài giờ hành chính. Các anh chị đi làm có thể lựa chọn học lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc học lớp vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Với nền kinh tế đang ngày một phát triển, dân số đang già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người tăng cao nên ngành dược đang trong giai đoạn cần nhiều nguồn nhân lực. Vì vậy nhu cầu học ngành dược cũng nhiều hơn và đặc biệt là có rất nhiên bạn muốn chuyển ngành sang ngành dược.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn học thêm văn bằng 2 ngành cao đẳng dược. Trường là 1 trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực ngành Y Dược, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ trong lĩnh vực này Nhà trường luôn chú trọng đầu tư chất lượng đào tạo cũng như tay nghề của thí sinh sau khi ra trường, đảm bảo rằng thí sinh sẽ có thể bắt tay vào việc ngay lập tức. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, hệ văng bằng 2 và hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đăng Dược Hà Nội

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đăng Dược Hà Nội

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành ngoài lĩnh vực sức khỏe trở lên (Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm…) có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian học trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe trở lên (Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…) có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm Hà Nội 2017, thời gian học trong vòng 18 tháng.

Thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình để có thể kết hợp vừa học vừa làm.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể thể thực hiện đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ : Phòng B34 nhà B số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường tại đường link: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Đăng ký Trực tuyến

Đăng ký Trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến là hình thức đăng ký xét tuyển được rất nhiều thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Thay vì đến nận nơi, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay tại nhà và được Nhà trường gọi điện xác nhận, hướng dẫn hồ sơ cụ thể. Các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh vào website caodangyduochanoi.edu.vn hoặc bất kỳ một bài viết nào trên trang caodangyduochanoi.edu.vn bạn bấm vào nút đăng ký trực tuyến cuối bài hoặc điền vào Form đăng ký trực tuyến bên cạnh bài viết. Hoặc các bạn vào trực tiếp link sau: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Địa chỉ, Học vấn, ngành học

Tại mục “Chọn ngành đăng ký”, thí sinh lựa chọn ngành học theo đúng nguyện của mình trong các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Mục “Lựa chọn trình độ học vấn”, chọn đúng trình độ học vấn của các bạn.

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký. Sau khi nhận được thông tin dăng ký xét tuyển trược tuyến nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý: Các bạn điền chính xác thông tin của mình để nhà trường còn lưu thông tin hồ sơ.

tu-van-tuyen-sinh