DMCA.com Protection Status

Lựa chọn trường học – Tiêu chuẩn nào tốt nhất cho mùa thi ?

Mùa thi đang đến gần, kèm theo đó là nỗi lo chọn trường sao cho phù hợp nhất và đảm bảo chất lượng cho các em học sinh.

Nếu tự tin vào khả năng học tập của mình thì không còn là vấn đề lo lắng, nhưng với những em có điểm tuyển sinh không quá cao thì phải làm thế nào? Liệu rằng con đường học tập cùng cơ hội nghề nghiệp có đến với các em nếu không biết chọn trường học phù hợp với lực học của bản thân mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo?

Sinh viên Cao Đẳng Dược ngày tốt nghiệp

Điều này cần xác định ngay từ bây giờ, khi các em đã rõ nhất lực học của bản thân ở mức nào.

Thông thường các em học sinh thường có tâm lý lo lắng: “Mình sẽ làm gì nếu không thi đỗ Đại học, mình sẽ học gì tiếp theo?”. Nhưng lại không mấy ai đủ bình tĩnh nghĩ lại rằng mình thích gì, xã hội đang cần gì, để xác định lại đúng đắn con đường mình sẽ lựa chọn.

Đừng lo lắng, đọc đến bài viết này là bạn đang tìm đến cho mình một con đường tốt nhất cho cơ hội nghề nghiệp cũng như tương lai sau này.

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một gợi ý phù hợp nhất, không thể bỏ qua. Bởi khi đến với Khoa Y Dược các em sẽ được hướng dẫn tốt nhất mọi quá trình học tập, có lộ trình rõ ràng nhằm định hướng cho các em về con đường sau này mình sẽ đi và sát cánh cùng các em trong suốt đoạn đường đó.

Sinh viên Khoa Y Dược chuẩn bị đi thực tập đầu tuần

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là một đơn vị được các thầy cô và các học sinh, sinh viên đánh giá rất cao qua mỗi khóa bởi:

  • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và trình độ chuyên môn cao
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Vị trí nằm ngay cạnh các bệnh viện lớn như viện E, viện y học cổ truyền,…là cơ hội để các em được thực tập tại các bệnh viện lớn
  • Ngoài ra, trường còn có liên kết với các trường đại học lớn và các tổ chức y tế quốc tế nên cơ hội nghề nghiệp của các em sau này sẽ rất cao

Nếu muốn theo học tại trường, trở thành một trong những sinh viên ưu tú của Khoa Y Dược, để được tư vấn cụ thể về thông tin tuyển sinh và hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển, các em có thể liên hệ:

  • Văn Phòng Khoa Y Dược – Tầng 3 nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0983.713.886 (cô Hà) – 0988.689.166 (thầy Lâm)

 

tu-van-tuyen-sinh