Mua và nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

Mua hồ sơ và Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là vấn đề được các bạn trẻ có nhu cầu học cực kì quan tâm.

>> Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược – trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 ngành Dược với những nội dung như sau:

Hình thức đào tạo: Đào tạo và cấp bằng hệ chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy được áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học của tất cả các trường, và tất cả các ngành hoặc nhóm ngành.

Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian là 2 năm. Sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với hoàn cảnh và công việc hiện tại của bản thân bởi nhà trường sẽ linh động về thời gian. Có thể là đăng kí các lớp học buổi tối, học các ngày cuối tuần…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Hình thức xét tuyển: Cao đẳng Dược xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược, thí sinh sẽ không cần phải thi tuyển mà vẫn có thể theo học.

cao-dang-y-duoc-08

Mua và Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

Các bạn trẻ có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn sẽ mua và Địa chỉ nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh Y Dược, , số . Sau khi mua, các bạn sẽ về làm hồ sơ theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh của nhà trường và bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn sau:

01 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của trường.

02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/ cao đẳng ( bản photo công chứng)

01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT

02 Sơ yếu lý lịch ( có công chứng của chính quyền địa phương)

04 ảnh 3×4

02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

: – –

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh