Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp

Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp và từ 2018 dừng đào tạo hệ trung cấp ngành y dược

Bạn Hoa ở Hoài Đức, hỏi: “Em chào thầy cô, Em có thấy thông tin về năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế có trình độ trung cấp và từ năm 2018 sẽ dừng đào tạo hệ trung cấp các ngành Y Dược. Em đã có bằng trung cấp dược tốt nghiệp năm 2013 vậy bây giờ em phải liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội mới được ạ? Trường mình có hệ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không ạ? Đăng ký học như thế nào ạ?

Chào bạn Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Với câu hỏi của bạn Hoa gần đây nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự như vậy. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp

Theo thông tư số 26/2015/TTLT-BYT-BNV dự định từ năm 2021 sẽ hủy bỏ và chấm dứt tuyển nhân viên Y tế trình độ Trung cấp. Theo Thông tư này, từ ngày 1-1-2021 trở đi, viên chức tuyển dụng vào chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng IV phải tốt nghiệp trình độ cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng; tuyển dụng vào chức danh nghề nghiệp hộ sinh hạng IV phải tốt nghiệp trình độ cao đẳng chuyên ngành hộ sinh; tuyển dụng vào chức danh nghề nghiệp kỹ thuật y hạng IV phải tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngành kỹ thuật y. Do đó, từ năm 2018, các trường trung cấp sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo, từ 2021 sẽ dừng tuyển dụng hệ trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật y học, từ năm 2025 sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn hệ thống.

Giờ thực hành (1)

Vì vậy các bạn đã, đang và chuẩn bị học khối ngành Y Dược chú ý thông tư này nhé. Nếu các bạn đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y dược thì nên học lên cao đẳng để tốt cho công việc của mình. Bạn Hoa đã tốt nghiệp trung cấp dược bây giờ bạn nên học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội .

Bạn nào đang muốn học các ngành Y Dược thì chú ý thông tư để chọn đúng trường học phù hợp nhé.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh hệ liên thông với điều kiện các bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển bạn Hoa và các bạn quan tâm có thể đến trường Địa chỉ nộp hồ sơ để đăng ký sớm cho kịp lấy bằng nhé.

Hiện tại đang có lớp học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học tại . Có 2 khung giờ cho các bạn lựa chọn là học vào các buổi tối trong tuần hoặc học vào thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Đối với thí sinh học hệ văn bằng 2, liên thông:

  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để Địa chỉ nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ bên dưới (các bạn nhớ ghi rõ thông tin người nhận là và số điện thoại bên dưới, ghi rõ thông tin số điện thoại của các bạn ở phần người gửi để nhà trường còn liên lạc lại)

Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh