Nên học cao đẳng điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Bạn Hương ở Hòa Bình hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn học cao đẳng điều dưỡng, nhưng em tìm hiểu thấy có mấy trường đều cùng tên nhưng khác địa chỉ, em không biết nên chọn trường nào nữa. mong cô tư vấn giúp em? Và điều kiện để vào trường mình như thế nào?

Chào bạn Hương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường cao đẳng Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tuyển sinh ngành cao đẳng điều dưỡng của trường. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Hương và các bạn quan tâm như sau:

Học cao đẳng điều dưỡng ở

Lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược cùng với việc các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ cho các bạn sinh viên thực hành. Đặc biệt để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học những kiến thức thực tế hợp tác với các bệnh viện lớn quanh địa điểm của trường như bệnh viện E trung ương, bệnh viên Nam Thăng Long, bệnh viện Y Học Cổ Truyền, bệnh viện 198, … để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các bạn học được những kiến thức thực tế phục vụ cá c em sau khi ra trường. Ngoài hợp tác với các bệnh viện lớn còn hợp tác với các hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn để cho các bạn sinh viên Dược đi thực tập.

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện để đăng ký học cao đẳng điều dưỡng tại cao đẳng Dược

Theo quy chế tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2023, Năm nay nhà trường xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Với mỗi hình thức xét tuyển sẽ có điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Bạn Hương xem xét lựa chọn hình thức xét tuyển phù hợp với mình nhất nhé.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới