Nên học cao đẳng hộ sinh ở đâu Hà Nội?

Bạn Thanh ở Ninh Bình hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn học cao đẳng hộ sinh, nhưng em tìm hiểu thấy có nhiều trường đào tạo ngành này mà không biết nên chọn học ở đâu. Thầy cô tư vấn giúp em ạ? Nếu muốn học trường mình thì điều kiện xét tuyển như thế nào ạ?

Chào bạn Thanh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tuyển sinh ngành cao đẳng hộ sinh của trường. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Thanh và các bạn quan tâm như sau:

Học cao đẳng hộ sinh ở trường Cao đẳng Y Dược

Lựa chọn học cao đẳng hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Với cơ sở vậy chất được đầu tư hiện đại với hệ thống phòng thực hành đầy đủ thiết bị. Đặc biệt để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên hộ sinh được học những kiến thức thực tế, hợp tác với các bệnh viện lớn quanh địa điểm của trường như bệnh viện E trung ương, bệnh viên Nam Thăng Long, bệnh viện Y Học Cổ Truyền, bệnh viện 198, … để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các bạn học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường.

Vì vậy bạn Thanh và các bạn quan tâm đến ngành hộ sinh lựa chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược là lựa chọn sáng suốt.

Sinh viên đi thực tập khoa sản viện E

Điều kiện để đăng ký học cao đẳng hộ sinh tại cao đẳng Dược

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và có 2 hình thức xét tuyển cho thí sinh lựa chọn. Với mỗi hình thức xét tuyển sẽ có điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Bạn Thanh và các bạn quan tâm đến trường Cao đẳng Y Dược xem xét lựa chọn hình thức xét tuyển phù hợp với mình nhất nhé.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ sinh như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ sinh nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới