DMCA.com Protection Status

Ngành Dược trong tương lai sẽ thế nào?

Bạn Nguyễn Quang Huy có đặt ra câu hỏi: “Em đang học lớp 12, dự tính thi vào Dược nhưng băn khoăn tương lai nghề nghiệp khi ra trường của ngành này. Xin thầy cô hãy tư vấn cho em biết sau khi ra trường Dược sĩ làm những công việc gì? Và khi ra trường còn có nhiều cơ hội xin việc không?

Chào bạn Quang Huy! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội đang băn khoăn không biết trong tương lai ngành Dược sẽ như thế nào? Sau khi sinh viên ra trường còn có nhiều cơ hội xin việc không? Sau đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao, xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc men của con người cũng gia tăng.  Điều này đòi hỏi có một lượng nhân viên Ngành Dược ngày càng cao để phát hiện và tìm ra những phương thuốc mới nhằm đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống, sức khỏ của con người. Vì vậy, đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược đang nhận được nhiều sự ưu ái từ Đảng và Nhà nước. Do đó, sinh viên học Ngành Dược ra trường kiếm được công việc ổn định cũng không phải là điều khó khăn.

       Học xong cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Dược sĩ sau khi ra trường sẽ làm rất nhiều công việc. Từ khâu nghiên cứu ra một viên thuốc đến khi viên thuốc được đến với người bệnh, một vòng đời của viên thuốc chính là công việc đa dạng mà một người Dược sĩ có thể làm. Các công việc như: nuôi trồng dược liệu, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, bào chế và sản xuất thuốc hay kinh doanh và phân phối thuốc.

     Cơ hội việc làm của ngành Dược trong tương lai?

Ngành Dược là một ngành chứa đừng nhiều khó khăn, thách thức nhưng đồng thời cũng là ngành nhiều tiềm năng. Xã hội phát triển, ngành Dược sẽ ngày càng phát triển, đó là điều tất yếu của xã hội. Do đó,  việc sinh viên ngành Dược thất nghiệp là điều rất ít khả năng có thể xảy ra, ít nhất là trong vài năm tới.

Ngành Dược là một ngành “hot” và có nhiều cơ hội việc làm. Nhưng em cũng cần phải tìm cho mình một ngôi trường tốt nhất để theo học.

Xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội, địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội được biết đến với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy, với trang thiết bị môi trường học tập thực hành cho các em thuộc loại tốt nhất trong các trường cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngay từ bây giờ em hãy cố gắng học tập tốt, chuẩn bị hành trang để tiếp tục với con đường mơ ước của mình.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y dược

Địa chỉ: tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Website:https://caodangyduochanoi.edu.vn/

tu-van-tuyen-sinh