Những điều cần chú ý khi thi liên thông cao đẳng Y – Dược

Theo Thông tư 55 năm 2012 được sửa đổi bằng thông tư 08 năm 2015 của Bộ GD&ĐT về quy định tuyển sinh đào tạo hệ liên thông cao đẳng điều dưỡng cũng như các ngành khác nhằm tạo điều kiện cho người học. Trong Thông tư cũng quy định về hình thức tuyển sinh và hiệu lực chính thức của thông tư.

Ngày 04/06/2015 thông tư 08 đã chính thức có hiệu lực, đối với các trường cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) tổ chức tuyển sinh liên thông có thể tự chọn hình thức tuyển sinh: Thi tuyển hoặc Xét tuyển. Đây cũng là cơ sở để các trường cao đẳng  dược tổ chức tuyển sinh trong năm 2019.

thi sinh thi lien thong nganh duoc ha noi

Thi sinh thi liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tham gia liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh tham gia liên thông phải có bằng tốt nghiệp trung cấp dược sĩ

Hình thức tuyển đối với thi liên thông

Thí sinh tốt nghiệp đủ 36 tháng thi 3 môn: Toán, Lý, Hóa

Thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng thi 3 môn: Toán, Hóa, Chuyên môn Dược

Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội bao nhiêu điểm thì trúng tuyển?

Cả hai hình thức thi tuyển và xét tuyển ngưỡng điểm sẽ do trường CĐ, ĐH tổ chức quy định, nhưng mức điểm do trường tổ chức tuyển sinh liên thông sẽ không được phép thấp hơn ngưỡng điểm do Bộ GD-ĐT quy định.

* Lưu ý: Điểm trúng tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển hoàn toàn không bắt buộc phải áp dụng khung chung. Theo quy định thì các trường không bảo lưu kết quả kỳ thi THPT quốc gia trong xét tuyển liên thông.

Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội học ở đâu?

Khoa Y Dược – Trường cao đẳng  Dược là tuyển sinh đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội uy tín. Được nhiều học sinh tin tưởng và đăng ký tham gia khóa học, nếu bạn có nhu cầu liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội thì liên hệ tại đây:

Thời gian nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần:

Sắng từ 7h50 – 12h
Chiều từ 1h30 đến 18h

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược :

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Tuyển Sinh:   
Điện thoại tư vấn : 0983.713.886 || 0904.620.983

tu-van-tuyen-sinh