DMCA.com Protection Status

Những điều thí sinh cần biết khi tham gia kì thi THPT quốc gia 2017

Thí sinh tham gia kì thi THPT quốc gia ngoài những kiến thức cần phải có và tinh thần ổn định thì cần trang bị cho bản thân một số điều cần thiết như sau:

>> Những quy định khi làm bài thi trắc nghiệm THPT quốc gia năm 2017

>> Hướng dẫn các thí sinh làm hồ sơ đăng kí thi THPT quốc gia 2017

>> Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

Để có kết quả tốt trong kì thi THPT quốc gia, các bạn thí sinh cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết, luôn giữ cho tinh thần ổn định, tâm lí sẵn sàng để làm bài thật tốt. Ngoài những điều đó ra, thí sinh và phụ huynh cũng cần chú ý vài điều sau để không có đáng tiếc nào xảy ra.

Công tác chuẩn bị trước kì thi

Dù là kì thi nào thí sinh cũng cần chuẩn bị cho mình những giấy tờ và dụng cụ học tập để phục vụ cho việc làm bài thi thật tốt.

Dụng cụ học tập: Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thước eke, thước thẳng, thước để vẽ đồ thị hàm số hình parabol, tẩy chì, compa, bút chì, bút viết và máy tính bỏ túi. Mỗi loại thí sinh nên chuẩn bị 2 đến 3 cây để tránh tình trạng hỏng hoặc có vấn đề bất trắc. Những dụng cụ này thí sinh nên chuẩn bị và để sẵn trong cặp từ trước, tránh tình trạng hôm thi mới chuẩn bị, nếu thiếu sẽ gây tâm lý lo âu, hoang mang ảnh hưởng đến chất lượng bài thi.

Thí sinh nên để thẻ dự thi cùng với các đồ dùng học tập trên. Tránh tình trạng để quên ở nhà khi đi thi. Vì nếu không mang theo thẻ thí sinh sẽ không được vào phòng thi.

Thí sinh không mang theo những vật dụng như điện thoại di động, tài liệu…

Vào ngày thi, thí sinh không nên đến quá sớm, đến đúng giờ quy định để tránh tâm lý hoang mang lo lắng.

Bài thi không được viết 2 loại mực, không viết mực đỏ. Phần viết hỏng thí sinh không được phép tẩy xóa mà chỉ được dùng thước gạch.

nhung-dieu-can-biet-khi-tham-gia-ki-thi-thpt-2017

Nội quy phòng thi

Khi vào phòng thi, thí sinh sẽ xuất trình thẻ dự thi cho cán bộ coi thi.

Thí sinh chỉ được mang những vật dụng cần thiết và được phép mang vào phòng thi theo quy định. Thí sinh mang theo mang theo máy tính điện tử phải là máy tính không có thẻ nhớ và không soạn thảo được văn bản.

Khi bắt đầu làm bài, thí sinh cần điền đầy đủ số báo danh vào giấy thi, điền đầy đủ thông tin cần thiết. Trong bài thi, thí sinh nên lưu ý cần phải có đầy đủ chữ kí của cả 2 giám thị coi thi.

Thí sinh cần giữ bài thi cẩn thận, không để nhàu nát, không làm rách bài thi. Trình bày bài thi nên trình bày rõ ràng, không tẩy xóa, không viết hoặc vẽ các nội dung không liên quan vào bài thi.

nhung-dieu-can-biet-khi-tham-gia-ki-thi-thpt-2017-01

Thí sinh không được phép gian lận, không sử dụng tài liệu hay trao đổi bài. Thí sinh cần giữ trật tự trong phòng thi. Nếu bị ốm đau đột xuất cần báo cáo lại cho giám thị để giám thị có hướng giải quyết.

Khi nộp bài, thí sinh cần ghi rõ số tờ giấy thi, kí xác nhận vào danh sách trước khi dời phòng thi. Thí sinh chỉ được phép dời phòng thi và khu vực thi khi hết 2/3 thời gian làm bài và phải nộp lại đề thi cho giám thị coi thi.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh