Những Lưu Ý Khi Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các trường Y Dược vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Vậy để học tốt ngành học này, bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành học khác. Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp CĐ thứ 2 nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược  văn bằng 2 tại Khoa Y Dược – Trường cao đẳng  Dược để được tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài kiến thức lý thuyết trên lớp, nhà trường luôn trang bị cho sinh viên kiến thức thực tế tại các nhà thuốc, bệnh viện, để sau khi ra trường các bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu.

>>Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có thể làm gì?

>>Lợi Ích Từ Việc Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

xet tuyen cao dang duoc van bang 2

Sinh viên Cao đẳng dược văn bằng 2 được đào tạo tại các cơ sở thực tế

Theo phòng đào tạo trường Cao đẳng  Dược cho biết những quy định về đào tạo văn bằng 2 như sau:

1. Hình thức đào tạo văn bằng 2

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ hai được thực hiện theo hai phương thức sau:

  • Hệ không chính quy: Học theo hình thức vừa học vừa làm, học từ xa, tự học có hướng dẫn
  • Hệ chính quy: Học tập trung liên tục tại trường

2. Điều kiện học văn bằng 2

Những công dân Việt Nam có đủ sức khỏe  để học tập, không trong thời gian can án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng được đăng ký dự tuyển học Cao đẳng Dược văn bằng 2. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường. Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường.

3. Chương trình đào tạo văn bằng 2

Chương trình đào tạo bằng thứ 2 đối với từng ngành là chương trình đào tạo hệ chính quy của ngành học đó đang được thực hiện tại cơ sở đào tạo. Người học phải đủ các học phần có trong chương trình đào tạo của ngành thứ hai mà khi học ngành thứ nhất chưa được học hoặc đã học nhưng chưa đủ khối lượng quy định.

Người học chỉ được bảo lưu kết quả học tập đối với những học phần trong chương trình đào tạo ngành thứ nhất có số học trình tương đương hoặc lớn hơn với chương trình đào tạo của ngành mới và đạt từ 5 điểm trở lên.

Với chất lượng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng  Dược , trường luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên môn, có kiến thức thực tế nắm bắt kịp thời thay đổi của xã hội, và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Để được tham gia vào môi trường Cao đẳng Dược học văn bằng 2 Cao đẳng dược, các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • 01 Sơ yếu lý lịch
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bằng, bảng điểm cao đẳng, đại học (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4

Địa điểm nhận hồ sơ:

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0986559636 ( gặp cô Bắc ) || 0972938849 ( gặp cô Thắm )
: – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Điện thoại: (04) 6253.6611 – 0986559636

tu-van-tuyen-sinh