Nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Cao Đẳng Y ở đâu?

Do nhu cầu gia tăng của xã hội về ngành nghề Y Dược, Cao đẳng Y Dược được thành lập để đáp ứng nhu cầu của xã hội về chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Cao đẳng Y hiện đang đào tạo hai ngành chính là Ngành Dược và Ngành Điều dưỡng với văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ .
Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên là những nhà giáo nhân dân, Tiến Sĩ có trình độ giảng dạy cao . Với cơ sở vật chất giảng dạy khang trang, hiện đại giúp sinh viên học tập một cách tốt nhất.
nop ho so cao dang y ha noi o dau

Nộp hồ sơ Cao Đẳng Y ở đâu?

Nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược ở đâu ? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà bất cứ thí sinh nào khi muốn đăng kí theo học Cao đẳng Y đều muốn biết. Cao đẳng Y  sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc trên của các bạn như sau:
Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với 3 hình thức chính:

Thứ nhất xét tuyển theo hình thức online

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh do khoảng cách địa lí, một phần giảm bớt chi phí đi lại cho thí sinh không có nhiều thời gian .Các thí sinh đăng kí Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y có thể đăng ký Online bằng cách truy cập website https://caodangyduochanoi.edu.vn/ để có thể Địa chỉ nộp hồ sơ một cách nhanh gọn nhất có thể.
Các em có thể xem hướng dẫn cụ thể: ở đây.

Thứ hai xét tuyển theo đường bưu điện

Để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các thí sinh trong quá trình đăng kí Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển, Cao đẳng Y Dược chúng tôi đã cho phép các thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển thông qua đường bưu điện .
Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Về hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị:
• Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu tại đây)
• Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

Thứ ba xét tuyển trực tiếp

Ngoài hai hình thức trên Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại phòng công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
Nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật vào giờ hành chính:
+ Sáng từ 7h -> 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.
Mọi thông tin thắc mắc, hỏi đáp về vấn đề Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược xin vui lòng liên hệ:
ĐT: 0972.938.849   ||