Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Cao Đẳng DƯỢC Hà Nội Ở Đâu Năm 2019?

Hiện tại, Trường Cao đẳng  Dược có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh. Nên chọn địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng  Dược ở đâu năm 2019 là một trong những câu hỏi được thí sinh quan tâm nhất hiện nay!

Như chúng ta đã biết, Trường Cao đẳng Dược trực thuộc Bộ Lao động – thương binh – xã hội, trường đóng trên địa bàn Thủ đô , đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể làm việc được ở nhà nước, nước ngoài, mở hiệu thuốc,…

Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng  Dược có trụ sở chính đặt tại địa chỉ Văn Lâm – Hưng Yên là một trường đào tạo đa ngành, đa nghề, trong đó ngành Dược và ngành Điều dưỡng là 2 ngành đào tạo mũi nhọn mà nhà trường đang hướng tới để các bạn trẻ có nhiều cơ hội được học tập với niềm đam mê về Y dược của mình.

Và trường cao đẳng  Dược có tại Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên. Các bạn có thể đến đây trực tiếp nộp hồ sơ và đăng ký học ngay tại địa điểm này.

Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy trên phạm vi cả nước, sinh viên được tiếp tục học liên thông lên Đại học ngành Dược và ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Y Dược, khi đủ điều theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, cao đẳng Điều Dưỡng. Năm 2018, Trường Cao đẳng  Dược  vẫn áp dụng phương án tuyển sinh như năm trước đã được Bộ GDĐT phê duyệt với 2 hình thức như sau:

tuyen sinh y duoc

                 Sinh viên Trường cao đẳng công nghệ và thương mại

Xét tuyển Học bạ THPT năm 2019 thí sinh đạt điều kiện:

  •  Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  •  Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.
  •  Đạt hạnh kiểm Khá trở lên.

Xét kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2019:

  •  Xét kết quả thi khối A gồm tổ hợp các môn Toán học – Vật Lý – Hóa học và khối B tổ hợp các môn Toán học – Hóa học – Sinh học đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định năm 2019.
  •  Kì thi THPT năm 2019 thời gian thi sớm hơn, dự kiến tổ chức thi trong 3 ngày 25,26,27/6 Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục tổ chức cụm thi liên tỉnh như năm trước với một số điều chỉnh phù hợp với thực tiễn.

Hàng năm,Trường Cao đẳng  Dược đều tổ chức tuyển sinh với lượng chỉ tiêu các ngành đều rất lớn, và nhất là ngày càng gia tăng lượng chỉ tiêu của các ngành y, học dược sĩ hay học các ngành khác. Trong mỗi kỳ thi, Đội thanh niên tình nguyện của trường đều có những hoạt động tiếp sức mùa thi cho các bạn thí sinh, không chỉ có các chốt thanh niên tại Trường mà còn có các chốt tại các điểm xe bus, các bến xe, các điểm dừng giao thông. Vì thế nếu bạn trực tiếp đi nộp hồ sơ thì có thể hỏi những thanh niên tình nguyện, và sẽ được tận tình hướng dẫn. Đây cũng chính là những hoạt động có ý nghĩa và nhằm giúp đỡ tốt nhất cho tất cả các bạn sinh viên tương lai của Trường.

Hướng dẫn nộp hồ sơ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng  Dược năm 2018

Có 3 cách để thí sinh nộp hồ sơ như sau:
*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0986559636 ( gặp cô Bắc ) || 0972938849 ( gặp cô Thắm )
Địa chỉ 1: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên – –
* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
Địa chỉ : Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/ ‎

tu-van-tuyen-sinh