Phương thức Xét tuyển ngành cao đẳng Dược 2019

Thông tin mới nhất từ Bộ GD-ĐT, dự kiến sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, các trường CĐ, ĐH. Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội chỉ quy định thời gian bắt đầu và thời gian báo cáo kết quả tuyển sinh và quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga tiết lộ dự kiến sẽ bỏ giấy báo điểm kết quả thi, cho phép thí sinh tự do đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019 “Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, các trường đại học, cao đẳng sẽ tự chủ xác định xét tuyển, Bộ không cấp giấy báo điểm kết quả thi, làm thủ tục như năm 2015”, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết thêm về dự kiến phương án tuyển sinh mới. Như vậy hình thức tuyển sinh Cao Đẳng  Dược  năm 2019 sẽ không có nhiều thay đổi so với năm trước.

tuyen sinh y duoc nam 2016

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Năm 2019 Trường Cao đẳng  Dược  (mã trường CDD) – Trường chính quy thuộc Bộ GD&ĐT đóng trên địa bàn Thủ Đô , có nhiệm vụ đào tạo hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng là các ngành trọng điểm trong kế hoạch phát triển nhân lực y tế của Bộ Y tế đến năm 2020, xây dựng phương án Xét tuyển năm 2019 như sau:

1. Hình thức Xét tuyển:

Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 03 năm thí sinh tham gia xét tuyển đạt 1 trong 2 điều kiện sau:

ĐIỀU KIỆN 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia cụm thi do các trường Đại học chủ trì và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.

– Tổ hợp môn xét tuyển: Khối A Toán, Lý, Hóa và Khối B Toán, Hóa, Sinh.

Hồ sơ Xét theo điểm thi THPT quốc gia gồm có:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
  2. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

ĐIỀU KIỆN 2:  Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp THPT.

– Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên.

– Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

Hồ sơ Xét tuyển học bạ Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược gồm có:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển (theo mẫu nhà trường).
  2. Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  3. Học bạ THPT (bản sao công chứng)
  4. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  5. 04 ảnh 4×6, 3×4
  6. Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  7. Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.
  8. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.

* Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước..

* Nguyên tắc xét tuyển lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.

2. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

– Sáng   từ  7h30 – 12h

– Chiều từ 13h30 – 17h.

3. Nơi nhận hồ sơ xét tuyển văn phòng tuyển sinh trường Cao Đẳng  Dược

Có 3 cách để thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ như sau:
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –
* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/