DMCA.com Protection Status

Quy định về học văn bằng 2 dược sĩ đại học năm 2019

Nhu cầu của công việc ngày càng cao cộng thêm đó là sự phát triển của xã hội ngày một tiên tiến, và với mong muốn học rộng học cao để có nhiều hơn những cơ hội thăng tiến, nhiều người đã đăng kí học thêm văn bằng 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu những năm gần đây nhiều chương trình đào tạo văn bằng 2 cũng đang dần hoàn thiện và ngày càng hữu ích tạo nhiều thuận lợi cho người học và được đánh giá rất cao.

>> Cao đẳng dược Hà Nội nằm ở đâu

>> Lợi ích của văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong đó có chương trình học văn bằng 2 dược sĩ, là một trong những văn bằng 2 được rất nhiều bạn trẻ đăng ký học hiện nay. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của xã hội xã hội ngày càng cao nên yêu cầu về đối với ngành dược trong các bệnh viện, trong các nhà thuốc hay các nhân viên tư vấn sử dụng thuốc ngày càng lớn. Khi ra trường, bạn sẽ trực tiếp tham gia một trong các công đoạn của dây chuyền vận hành từ giai đoạn sản xuất, lưu thông cho đến hướng dẫn sử dụng thuốc với người bệnh. Nếu đang có nhu cầu học văn bằng 2 dược sĩ thì bạn cần lưu ý những quy định học văn bằng 2 dược cũng như thời gian, địa chỉ học chất lượng.

 1. Quy định học văn bằng 2 dược

Văn bằng 2 dược sĩ là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học với các ngành học khác. Đào tạo cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ 2 để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, thăng tiến trong công việc cũng như nâng cao kỹ năng, nâng cao khả năng thích ứng của nguồn nhân lực trước những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

cao-dang-duoc-ha-noi03

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ vẫn còn khá mới mẻ với nhiều bạn trẻ hiện nay, vậy nên các bạn chưa có nhiều thông tin về hình thức đào tạo tối ưu này. Nếu như bạn chọn học Cao đẳng Dược ngay từ đầu, và chọn là văn bằng thứ nhất thì thời gian học của bạn phải học đến 3 năm. Tuy nhiên, vì bạn đã có một văn bằng, tức là có những môn có trong chương trình học Cao đẳng Dược bạn đã được học nên khi học văn bằng 2 sẽ được rút bớt, thời gian học sẽ ngắn hơn, tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thời gian đi làm và trau dồi kỹ năng thực tế.

Tham gia hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 tại Khoa Y Dược của Trường cao đẳng Dược Hà Nội để có cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Ngoài kiến thức lý thuyết trên lớp, đội ngũ giảng viên của  nhà trường luôn trang bị cho sinh viên kiến thức thực tế, kỹ năng giao tiếp với khách hàng tại những nhà thuốc, bệnh viện, để sau khi ra trường giúp các bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu mà không bị bỡ ngỡ.

 1. Điều kiện học văn bằng 2 dược

Để tham gia xét tuyển và học văn bằng 2 dược sĩ thì các thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện học văn bằng 2 dược như sau:

 • Những công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để học tập và tham gia chương trình đào tạo
 • Thí sinh đã có một văn bằng cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành khác
 • Nộp đầy đủ thời gian hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của nhà trường.
 • Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của nhà trường.
 1. Thời gian học văn bằng 2 dược

Về thời gian học văn bằng 2 dược thì được quy định như sau:

– Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp có 1 văn bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe(ví dụ: bằng Đại học kinh tế): thời gian học là 2 năm

– Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp có 1 văn bằng nhóm ngành sức khỏe(ví dụ: bằng Cao đẳng Điều dưỡng): thời gian học là 1.5 năm

– Để đáp ứng nhu cầu cho tất cả các thí sinh đã có 1 văn bằng, hiện đang đi làm. Những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học T7&CN hàng tuần. Kì I, II sẽ học những môn đại cương, cơ sở ngành. Từ kì III, IV trở đi sinh viên sẽ tập trung thực tập tại những bệnh viện, trung tâm, công ty và được đi sâu vào chuyên ngành.

Để tham gia xét tuyển học văn bằng 2 dược sĩ các thí sinh hãy gửi đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết về địa chỉ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Dược Hà Nội

 1. Bản sao bằng Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
 2. Bản sao kết quả học tập Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
 3. Bản sao giấy khai sinh
 4. Bản sao CMTND (công chứng)
 5. 04 ảnh 3*4 ( đã điền đầy đủ thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh bản thân ở mặt sau ảnh)
 6. 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
 7. 1 sơ yếu lí lịch ( đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương)
 8. Lệ phí xét tuyển: 50k

Địa chỉ nộp hồ sơ: VP tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội

Tầng 3 nhà A số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm ) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

tu-van-tuyen-sinh