Sự khác biệt tạo nên tên tuổi của Cao đẳng Y Dược

Sự khác biệt tạo nên tên tuổi của Cao đẳng Y Dược so với các trường khác đào tạo cùng ngành?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo khối ngành Y Dược tại Hà Nội. Nhưng vấn đề được quan tâm nhất của các bậc phụ huynh và học sinh hiện nay là tìm được ngôi trường đào tạo thực sự uy tín, và quan trọng nhất là sau khi ra trường phải vững cả về lý thuyết và giỏi cả về thực hành, …

Để giải quyết những băn khoăn, trăn trở đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho phụ huynh, học sinh 1 địa chỉ học Cao Đẳng Dược, Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín nhất.

Cao đẳng Y Dược (Mã trường CDD0146) là một địa chỉ đào tạo có quy mô và uy tín hàng đầu trong những trường cao đẳng chính thống của Thủ đô với gần 15 năm xây dựng và trưởng thành. Nơi đã và đang đào tạo hàng ngàn sinh viên với 02 mã ngành cao đẳng Dược và cao đẳng Điều dưỡng.

Với hàng ngàn sinh viên đã ra trường và thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cùng với hơn 1000 sinh viên đang theo học, chúng tôi luôn tự hào và phấn đấu đào tạo ra những cán bộ y tế tương lai có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững, năng động, sáng tạo, đúng như phương châm của nhà trường là “Vững tay nghề – Rèn y đức”.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đánh giá là một trong những ngôi trường có đội ngũ giảng viên có trình độ tốt nhất trong hệ thống cao đẳng với trên 80% giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Chương trình đào tạo được xây dựng theo tín chỉ, Modul tạo thuận lợi cho người học trong quá trình học tập, rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược là trường duy nhất đào tạo theo hình thức gắn kết Nhà trường – Bệnh viện – Doanh nghiệp giúp cho sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đảm bảo chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm cho sinh viên.

Môi trường học tập thân thiện, khơi dậy sự sáng tạo của sinh viên với nhiều chương trình hợp tác trao đổi. Đầu ra cho sinh viên vô cùng rộng mở với cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước mang lại thu nhập cao, là một trong ít trường có liên kết với các công ty xuất khẩu lao động đưa sinh viên đi học tập, làm việc trực tiếp tại các nước và thị trường: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc….