Tại sao nên chọn học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội

Được nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn

Trường Cao đẳng Y Dược là 1 trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược . Do đó chương trình đào tạo sẽ đạt chuẩn theo bộ Giáo dục và đào tạo đề ra. Mô hình học tại trường sẽ được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đều được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Giáo trình của trường được biên soạn dễ hiểu và chú trọng hơn tới việc thực hành của sinh viên. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ giúp sinh viên học tập và nắm bắt được bài học nhanh nhất cũng như thành thục các thao tác, kỹ năng.

Thời gian học được rút ngắn hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên và có nhu cầu học thêm 1 văn bằng khác. Bình thường nếu các bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ cao đẳng chính quy bạn sẽ mất 3 năm để theo học nhưng chương trình văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội thì chỉ mất thời gian 2 năm là bạn đã tốt nghiệp. Sự rút ngắn thời gian đó giúp các thí sinh có thêm thời gian để tích luỹ kinh nghiệm công việc cũng như tự tin hơn vào kiến thức của mình.

Dễ dàng tìm được công việc mới hấp dẫn hơn

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tương đương với các bạn học hệ cao đẳng chính quy. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm 1 cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan tới Y Dược nhe bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,…

Đặc biệt với xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng. Vì vậy mà nhu cầu về lao động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Vì thế, trong tình trạng cử nhân ra trường thất nghiệp đồng loạt, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã học thêm văn bằng 2 để có thêm cơ hội viêc làm,tự chủ về kinh tế.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội thăng tiến vị trí

Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới Y dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên dễ dàng được tăng lương và được ứng cử các chức vụ trong nơi công tác.

Điều kiện học chuyển đổi sang Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược

Các bạn phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (tốt nghiệp tất cả các khối ngành Kinh tê, Xã hội, Kỹ thuật,…)

Bảng điểm tốt nghiệp cao đẳng, đại học (02 bản sao công chứng)

Bản sao giấy khai sinh

04 ảnh 3×4

Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hotline: 0983.713.886 || 0904.620.983

tu-van-tuyen-sinh