Thi khối D có xét tuyển vào trường cao đẳng Y Y Dược Cộng Đồng được không?

Bạn Quỳnh ở Nghệ An hỏi: Em chào thầy cô, năm nay em đang học lớp 12 nhưng em lại theo học và thi THPT theo khối D. Nhưng em muốn học cao đẳng Dược ngành dược thì có được không ạ? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc cho em.

Chào bạn Quỳnh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho phòng tư vấn tuyển sinh cao đẳng Dược . Câu hỏi của bạn chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự trong thời gian gần đây. Nhân tiện đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề thi khối D có xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược được không như sau:

Thi khối D có xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược được không?

Năm 2020 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh với 2 hình thức xét tuyển đó là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy nếu bạn Quỳnh muốn học cao đẳng Dược thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển nhé, Bạn sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT chỉ cần bạn đủ điều kiện tốt nghiệp THPT và điểm trung bình năm lớp 12 5.0 trở lên là bạn đỗ vào trường nhé.

Thi khối D có xét tuyển vào cao đẳng Dược  được không?

Thi khối D có xét tuyển vào cao đẳng Dược được không?

Ngày nay, ngành dược được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng và thu hút nhiều thí sinh vì tất cả những gì liên quan đến thuốc uống, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe đều cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của các dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Vì vậy để trở thành một dược sĩ tương lai các bạn nên chọn trường đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp để cung cấp cho các bạn đẩy đủ kiến thức phục vụ cho tương lai sau này. Cao đẳng Y Dược là trường chuyên đào tạo về chuyên nganh dược nên sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố giúp các bạn trở thành một dược sĩ giỏi trong tương lai. Để đăng ký xét tuyển vào trường các bạn tìm hiểu thông tin tuyển sinh dưới đây:

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2020

Mã trường: CDD

Ngành đào tạo:

Ngành dược: mã ngành (6720401)

Ngành điều dưỡng: mã ngành (6720501)

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển cao đẳng Dược năm 2020 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4
  3. Giấy khai sinh photo công chứng
  4. Giấy chứng minh thư công chứng
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
  6. Lệ phí tuyển sinh : 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ :

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển .

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ , số – – .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược