Thí sinh đã tốt nghiệp THPT xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Bạn Yến ở Phú Thọ hỏi: “Chào thầy cô, Em sinh năm 99 đã tốt nghiệp THPT bây giờ em muốn xét tuyển vào trường thì cần những thủ tục gì? Điều kiện xét tuyển như thế nào ạ?”

Chào bạn Yến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tuyển sinh xét tuyển của trường. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì xét tuyển như thế nào? Câu hỏi của bạn Yến cùng nhiều bạn khác chúng tôi xin trả lời như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Năm 2020 trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Nhà trường xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc giá năm 2020. Thí sinh được chọn 1 trong 2 hình thức trên để tham gia xét tuyển vào trường. Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì các bạn thường chọn hình thức xét tuyển theo học bạ THPT.

Vì vậy đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm trước như bạn Yến thì các bạn nên chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT là đơn giản nhất. Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: bạn Yến chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình chung năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển. Bạn Yến nên làm hồ sơ gửi về trường sớm để được xét tuyển đợt 1 nhé.

Lựa chọn học trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn. Học tại đây ngoài cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao giảng dạy. Bên cạnh đó sinh viên điều dưỡng học tại sẽ được đi thực tập tại bệnh viện từ năm 2 tại các bệnh viện lớn quanh địa chỉ học như viện E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y Học Cổ Truyền. Sinh viên dược học tại đây sẽ được đi thực tập tại hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bạn như hệ thống nhà thuốc Tuệ Minh, … Hiện tại đang hợp tác với các bệnh viện và hệ thống nhà thuốc trên để cho sinh viên các khóa đi thực tập.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để Địa chỉ nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ bên dưới (các bạn nhớ ghi rõ thông tin người nhận là và số điện thoại bên dưới, ghi rõ thông tin số điện thoại của các bạn ở phần người gửi để nhà trường còn liên lạc lại)

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh