Thông báo tuyển sinh liên thông, VB2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2022

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh hệ liên thông, VB2 ngành cao đẳng điều dưỡng tại với thông tin chi tiết như sau:

Cao đẳng Y Dược mã trường: CDD

Mã ngành cao đẳng điều dưỡng: 6720501

Học liên thông - VB2 điều dưỡng

Đối tượng, phương thức tuyển sinh Liên thông, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ Liên thông, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng cho đối tượng thí sinh sau:

Đối với hệ liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe.

Đối với hệ văn bằng 2: thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học  đối với các ngành ngoài khối chăm sóc sức khỏe

Sinh viên điều dưỡng đi thực tập viện E

Hệ  đào tạo, thời gian đào tạo

Hệ Liên thông Cao đẳng Chính quy: Cấp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Hệ Văng Bằng 2 Cao đẳng Chính quy: Cấp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Phương thức tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng như sau:

Nhà trường xét tuyển hệ liên thông, văn bằng 2  cao đẳng điều dưỡng theo hình thức dưới đây:

Xét tuyển hoặc thi tuyển

Đối với thi tuyển: Thi 3 môn gồm môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. (Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho các thí sinh)

Lớp LT VB2 chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

Bằng tốt nghiệp Trung cấp photo, công chứng

Bảng điểm Trung cấp photo, công chứng

Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng

Chứng minh nhân dân photo, công chứng

4 ảnh 3*4

Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Học phí: Tính theo tín chỉ

Thời gian học:

Hiện tại trường Cao đẳng Y Dược đang tổ chức 2 lớp học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại theo 2 khung giờ: lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần và lớp học vào thứ 7, chủ nhật. Các bạn quan tâm có thể lựa chọn 1 trong 2 lớp học trên phù hợp với thời gian của mình nhất để đăng ký học nhé.

Học liên thông VB2 cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa đi thực tập tại bệnh viện.

Đơn vị của trường Cao đẳng Y Dược hiện tại đang hợp tác với các bệnh viện lớn quanh địa chỉ học như bệnh viện E, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền các bạn sinh viên sẽ được nhà trường đào tạo theo hình thức vừa học lý thuyết vừa đi thực hành tại bệnh viện. Các bạn học xong sẽ thu được rất nhiều kiến thức thực tế phục vụ cho công việc sau này.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông VB2 cao đẳng điều dưỡng như sau:

Cách 1: Bạn có thể đến trường Cao đẳng Y Dược theo địa chỉ : để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 2: Nếu bạn ở xa bạn có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ : . Nhớ ghi rõ thông tin người nhận là điện thoại . Ghi đầy đủ thông tin của bạn vào chỗ người gửi để nhà trường liên hệ lại nhé.

Để đăng ký tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2023 các bạn đăng ký Địa chỉ nộp hồ sơ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.