Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Năm 2019

Cao đẳng dược tuyển sinh liên thông năm 2019 với lượng chỉ tiêu cao hơn năm 2018 và hình thức xét tuyển đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Có rất nhiều con đường để bạn có thể nâng cao trình độ học vấn của mình, không nhất thiết là phải học đại học, lấy tấm bằng cử nhân. Có thể vì một lý do nào đó mà  bạn không thể thi cao đẳng, đại học, bạn lựa chọn học trung cấp nhưng nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình để phát triển và thành công trong cuộc sống thì học liên thông sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hiện nay, Cao đẳng dược là một ngành mà đa phần các Công ty, Doanh nghiệp về Dược phẩm đều hi vọng tuyển dụng được, mong muốn đáp ứng được các yêu cầu của công việc. Vì ở trình độ này, chương trình học của các bạn sinh vên đều được gắn liền lý thuyết với thực hành tại các cơ sở y tế. Do đó, nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược của những bạn học Trung cấp là cần thiết và đang được đẩy mạnh trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

lien thong cao dang y ha noi

Tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược cho các thí sinh

Qua dự báo của Bộ Y tế và điều tra thông tin thị trường lao động ngành Dược, thì xu hướng từ năm 2015 thị trường thuốc, Dược phẩm tiếp tục tăng nhanh, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, phát triển theo hướng gia tăng yêu cầu về chất lượng sản phẩm và trình độ Dược sĩ. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ Cao đẳng dược để tham gia vào công tác và quản lý cho các Doanh nghiệp Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước.

Những điều kiện để được liên thông Cao đẳng Dược

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành Dược
  • Thí sinh tham gia kỳ thi liên thông cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của nhà trường và nộp đúng hạn.
  • Trước mỗi kỳ thi nhà trường sẽ tổ chức lớp ôn luyện các môn thi cho thí sinh nếu có nhu cầu ôn tập.
  • Đối với thí sinh chưa đủ 36 tháng sẽ cấp bằng hệ vừa học vừa làm, nếu bạn muốn cấp bằng chính quy thì sẽ phải tham gia kỳ thi chung cao đẳng, đại học Quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức.
  • Đối với thí sinh đã đủ 36 tháng các bạn nên xem xét lịch thi tuyển những môn nào để có kế hoạch ôn thi tốt
  • Thí sinh phảo có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Căn cứ đề án tuyển sinh 2016 được Bộ GD&ĐT phê duyệt