Thông tin về Cao đẳng Y Dươc

Dược sĩ có đang là ước mơ của các bạn ? Nếu đã là ước mơ thì chúng ta nên thực hiện bằng cách nào ? Hãy để Cao đẳng Dược giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

>> Cao đẳng Dược thi khối gì ?

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin cần thiết về trường Cao đẳng Y Dược để các bạn có thể tham khảo.

Những thông tin cần thiết

Trường Cao đẳng Y Dược . Trường là một trong số ít những nơi đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng chính quy uy tín tại . Trường là hệ ngoài công lập, trực thuộc Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Trường được thành lập ngày 13/11/2017, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân được Bộ Giáo dục giao trách nhiệm đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, hệ TCCN, hệ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề.

Dựa vào nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y tế, khoa Y Dược của nhà trường đào tạo chuyên sâu 2 khối ngành là Dược sĩ và Điều dưỡng viên với tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay và có thu nhập ổn định chiếm tỷ lệ lớn.

Lý do bạn nên chọn Cao đẳng Dược là gì ?

Nếu bạn nguyện vọng theo đuổi con đường “chữa bệnh cứu người” thì việc lựa chọn học tập tại trường cao đẳng Dược là hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn. Bởi vì:

Nhà trường đào tạo có uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bằng của trường là bằng cao đẳng hệ chính quy . Bằng có giá trị pháp lý tương đương so với các trường khác.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, thư viện đầy đủ, hiện đại phục vụ cho sinh viên học tập.

Nhà trường có hỗ trợ kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa, có nhu cầu ở lại.

Nhà trường có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho các bạn sinh viên nếu có kết quả học tập tốt.

Năm 2023, Cao đẳng Dược có tuyển sinh những ngành nào ?

Năm 2023, Cao đẳng Dược tiếp tục phương án tuyển sinh năm 2023 với những nội dung cần thiết sau:

Ngành học:

Nhà trường xét tuyển hai ngành Cao đẳng Dược.

Ngành Dược: (Mã ngành: 6720201)

Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: 6720301)

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
    4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
    3. Giấy khai sinh photo công chứng.
    4. Giấy chứng minh thư công chứng.
    5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
    6. Lệ phí tuyển sinh theo: 50.000 đồng
    7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
    8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
    9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Điều kiện xét tuyển vào cao đẳng Dược:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
  • Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ||