Tốt nghiệp cao đẳng kế toán ra có học được VB2 Cao đẳng Dược không?

Bạn Minh Hải ở Đống Đa, hỏi: “Em chào thầy cô, em đang muốn học văn bằng 2 cao đăng dược , em tốt nghiệp cao đẳng kế toán ra có học được không ạ? Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ạ?”

Chào bạn Thắm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự bạn. Các bạn đã có bằng cao đẳng ngành khác Y Dược và mong muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho các bạn cùng bạn Minh Hải như sau:

Tốt nghiệp cao đẳng kế toán ra có học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 thì nhà trường tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Vì vậy chỉ cần các bạn đã 1 trong số các bằng tốt nghiệp trên ở bất cứ ngành học nào ngoài Y Dược đểu có thể xét tuyển vào trường nhé. Bạn Minh Hải đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng kế toán nên hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược nhé.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có 2 khung giờ để lựa chọn là chọn học lớp buổi tối các ngày trong tuần, hoặc chọn học lớp vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Các bạn lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian đi làm của mình nhé.

Học cao đẳng kế toán có học được văn bằng 2 cao đẳng Dược

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2019 như sau:

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã có 1 trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Nhà trường tổ chức xét tuyển theo bảng điểm của các bạn thí sinh.

Bạn Minh Hải đã có bằng cao đẳng kế toán nên hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược nhé. Bạn Hải nhanh chóng làm hồ sơ và đến trường tại địa chỉ Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học theo lớp học đầu năm 2018 nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược bao gồm:

Bạn Minh Hải và những bạn đang quan tâm đến văn bằng 2 cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau để lên trường Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học nhé:

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Học phí

• Học phí: 6220000/kỳ (đã bao gồm học phí + kinh phí thực hành + giáo trình kỳ 1+ áo Blouse)

Địa chỉ nộp hồ sơ: