Tốt nghiệp cao đẳng quản trị kinh doanh có học được văn bằng 2 cao đẳng dược không?

Bạn Minh Hà ở Hà Nam hỏi: “Chào thầy cô, Tôi tốt nghiệp cao đẳng quản trị kinh doanh nhưng hiện tại tôi muốn học thêm sang ngành Dược của trường cao đẳng Dược có được không? Điều kiện xét tuyển hệ văn bằng 2 trường cao đẳng Dược như thế nào? Mong nhà trường giải đáp thắc mắc cho tôi sớm nhất.”

Chào bạn Minh Hà cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Cao đẳng Y Dược cơ sở . Hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược hiện đang tuyển sinh liên tục nên chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Sau đây nhà trường xin trả lời câu hỏi của bạn Minh Hà và các bạn quan tâm như sau:

Tốt nghiệp cao đẳng quản trị kinh doanh có học được văn bằng 2 cao đẳng Dược không?

Theo thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2023 thì đối tượng tuyển sinh là các bạn đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học ngoài khối ngành y dược. Trong khi đó bạn Minh Hà đã có bằng cao đẳng quản trị kinh doanh nên hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ văn bằng 2 ngành dược của trường nhé.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược cơ sở các bạn sẽ được:

Ra trường được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy.

  • Thời gian học ngoài giờ hành chính (học các buổi tối trong tuần hoặc học vào thứ 7, chủ nhật) tiện cho các bạn đã đi làm.
  • Đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giang viên chuyên môn cao mời từ các trường đại học Dược , học viện y học cổ truyền,… về dạy.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của bộ đề ra.
  • Sinh viên được đi thực hành tại bệnh viện E trung ương, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền.
  • Sinh viên được đi thực hành tại hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn như hệ thống nhà thuốc Tuệ Minh, Thái Bình, các nhà thuốc ngay cạnh các bệnh viện lớn,…
  • Ngoài ra sinh viên được đi thực hành tại các nhà máy sản xuất thuốc.

Năm 2020 hiện tại đang mở lớp đợt 2 khai giảng cuối tháng 8 vừa rồi bạn Minh Hà và các bạn đang muốn đi học thì đến trường đăng ký nhập học có kịp thời gian nhé.

văn bằng 2 cao đẳng Dược

văn bằng 2 cao đẳng Dược

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược như sau

Cao đẳng Y Dược cơ sở xét tuyển hệ văn bằng 2 ngành Dược bằng cách xét tuyển bảng điểm văn bằng thứ nhất. Với những môn mà có tên môn trùng với chương trình đào tạo ngành dược của trường và có chỉ số tín chỉ lớn hơn hoặc bằng các bạn sẽ được miễn môn học đó nhé.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
– Hồ sơ học sinh sinh viên (Có xác nhận của địa phương)
– Bằng TN THPT công chứng
– Bằng, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học công chứng.
– CMT hoặc giấy khai sinh bản photo.
– 4 ảnh 3×4
?Địa điểm: Các bạn đến trực tiếp tại địa chỉ phòng B34 tầng 3 nhà B, số để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Hoặc các bạn ở xa chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ trên để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé.

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, hệ văn bằng 2 nhà trường còn tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược cấp bằng chính quy. Các bạn Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh