Tốt nghiệp đại học từ xa có học được văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội không?

Bạn Hồng Hải ở Thanh Hóa hỏi: “Em chào thầy cô, em đang muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội , em tốt nghiệp đại học từ xa có học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không ạ? Điều kiện để học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội như thế nào ạ?”

Chào bạn Hồng Hải, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Với câu hỏi của bạn Hồng Hải và các bạn có cùng câu hỏi chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Tốt nghiệp đại học từ xa có học được văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội không?

Theo quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thì nhà trường tuyển sinh các đối tượng thí sinh đã có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học để xét tuyển. Ở đây nhà trường không có quy định là phải yêu cầu bằng đại học chính quy mới được đăng ký học nên bạn Hồng Hải có bằng đại học từ xa hoàn toàn có thể đăng ký học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhé.

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại là lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc đầu tư thiết bị thực hành hiện đại phục vụ việc học cho sinh viên còn hợp tác với các bệnh viện E, bệnh viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền, … ngoài ra còn hợp tác với hệ thống nhà thuốc trên địa bàn nhằm mục đích cho các bạn sinh viên được đi thực tập ở bệnh viện và nhà thuốc học được những kiến thức thực tế phục vụ công việc sau này.

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội các bạn có 2 khung giờ để lựa chọn là chọn học lớp buổi tối các ngày trong tuần, hoặc chọn học lớp vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Các bạn lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian đi làm của mình nhé.

Đại học từ xa học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đại học từ xa học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như sau:

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 yêu cầu thí sinh phải có một trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Nhà trường tổ chức xét tuyển theo bảng điểm của các bạn thí sinh.

Vì vậy bạn Hồng Hải đã có bằng đại học từ xa nên hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhé. Bạn Hải xem xét thời gian phù hợp chuẩn bị hồ sơ đến địa chỉ để Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

Hồ sơ để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau đây các bạn quan tâm cần đọc kỹ và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến nhập học nhé.

 • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
 • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
 • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
 • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
 • 4 ảnh 3*4
 • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • Học phí: 6220000/kỳ (đã bao gồm học phí + kinh phí thực hành + giáo trình kỳ 1+ áo Blouse)

Bạn Hồng Hải và các bạn quan tâm đến văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến địa chỉ dưới đây Địa chỉ nộp hồ sơ và đăng ký học sớm nhất để được lấy bằng sớm nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

 • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
 • :
 • Điện thoại: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )
 • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh