DMCA.com Protection Status

Tốt nghiệp THPT từ năm trước có xét tuyển vào trường cao đẳng Dược Hà Nội được không?

Bạn Hải ở Quảng Ninh hỏi: “Em chào thầy cô, em tốt nghiệp THPT năm 2015 nhưng không đi học trường nào, năm nay em muốn học cao đẳng Dược em có đủ điều kiện để xét tuyển vào trường cao đẳng dược không ạ? Và điều kiện để xét tuyển là gì ạ?”

Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt. Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh sắp đến nên rất nhiều bạn thắc mắc về các vấn đề tuyển sinh của trường. Với trường hợp của bạn Hải thời gian này chúng tôi đều nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự các bạn đều tốt nghiệp năm trước là năm 2017, 2016, 2015 như bạn Hải. Qua đây chúng tôi xin trả lời chung cho các bạn tốt nghiệp THPT từ năm trước có xét tuyển vào trường cao đẳng Dược Hà Nội được không như sau:

Tốt nghiệp THPT năm trước có xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội được không?

Theo quy chế tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thì nhà trường vẫn tổ chức xét tuyển theo 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy các bạn có điều kiện như bạn Hải đểu có thể xét tuyển vào trường cao đẳng Dược Hà Nội được. Các bạn chỉ cần chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT và nộp hồ sơ xét tuyển về trường là được nhé.

Học tại trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội các bạn có cơ hội tiếp cận với khối lượng kiến thức chuyên ngành về Y Dược rất lớn. Sinh viên học tại đây vừa học vừa thực hành các bạn được học những kiến thức trên lớp vừa học những kiến thức thực tế tại bệnh viên và nhà thuốc. Trường cao đẳng Dươc Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hợp tác với các bện viên lớn quanh địa điểm học như bệnh viên E, Y học cổ truyền, Nam Thăng Long, 198,… Bên cạnh bệnh viện nhà trường còn hợp tác với các hiệu thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Điều kiện để học cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Để học cao đẳng dược Hà Nội năm 2019 các bạn thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển sau đây:

Xét tuyển theo học bạ THPT: điều kiện là các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: hình thức này chỉ giành cho những bạn tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, các bạn chỉ cần đạt điểm chuẩn cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục năm 2019 là đủ điều kiện nhé.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

Bạn Hải và các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: phòng B34, tầng 3 nhà B, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh