Tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng có học được văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội không?

Bạn Yến ở Nghệ An hỏi: “ Thầy cô cho em hỏi, Em tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng năm 2012 giờ em muốn học Cao Đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 được không ạ? Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào ạ?”

Chào bạn Yến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Chúng tôi xin trả lời bạn Yến như sau:

Tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng có học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không?

Theo quy chế tuyển sinh văn bằng 2 của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thì điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là các bạn thí sinh chỉ cần có một bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Vì vậy bạn Yến đã có bằng trung cấp điều dưỡng hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội .

Hiện tại nhà trường đang mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại . Hiện có 2 khung giờ học cho các bạn lựa chọn là học buổi tối các ngày trong tuần và học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Bạn Yến và các bạn quan tâm nên suy nghĩ lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian làm việc của mình nhé.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2020 như sau:

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2020 yêu cầu thí sinh phải có một trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ xét tuyển theo bảng điểm của văn bằng thứ nhất.

Với điều kiện như trên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang tạo điều kiện rất lớn cho các bạn có nhu cầu học văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội . Nhà trường sẽ xét bảng điểm văn bằng thứ nhất của các bạn thí sinh và trên cơ sở đó sẽ xem xét những môn nào thí sinh đã học ở văn bằng thứ nhất đủ tín chỉ thì được miễn ở văn bằng 2 này.

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại các bạn vừa được học lý thuyết và thực hành cơ sở với những thiết bị thực hành hiện đại bên cạnh đó các bạn còn được đi thực hành thực tập tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trên địa bàn . Đơn vị hợp tác với các bệnh viện E, bệnh viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền, … ngoài ra còn hợp tác với hệ thống nhà thuốc trên địa bàn nhằm mục đích cho các bạn sinh viên được đi thực tập ở bệnh viện và nhà thuốc học được những kiến thức thực tế phục vụ công việc sau này.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

Hồ sơ để xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau đây các bạn quan tâm cần đọc kỹ và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến nhập học nhé.

  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 các bạn đăng ký Địa chỉ nộp hồ sơ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  • Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh