Trong thời gian em học tập có cần phải đi thực hiện nghĩa vụ quân sự nữa không ?

Hỏi: Cho em hỏi nếu em trúng tuyển học tại trường, trong thời gian em học tập em có cần phải đi thực hiện nghĩa vụ quân sự nữa không ạ?(Trần Văn Tiệp, thị trấn Nếnh- Việt Yên- Bắc Giang)

Trả lời:

Theo Luật Nghĩa vụ quân sự được áp dụng từ ngày 1.1.2021, những sinh viên trúng tuyển và nhập học bậc Cao đẳng và Đại học hệ chính quy sẽ được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong quá trình học, trường hợp sinh viên đã trúng tuyển nhưng chưa hoàn tất thủ tục nhập học vẫn phải chấp hành lệnh gọi nhập ngũ.

tu van tuyen sih 3
Ban tư vấn xin thông tin đến em về thời gian nhận hồ sơ của trường để giúp em có điều kiện thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển và làm thủ tục sau khi trúng tuyển như sau:
– Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y – Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh Cao đẳng chính quy bằng 02 phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển theo điểm học bạ THPT(lớp 12)
– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019 nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 1.8 (theo quy chế chung do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội ban hành)
– Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT (lớp 12): nhận hồ sơ xét tuyển đợt I từ ngày 01/03/2019 tới ngày 30/06/2019. Hồ sơ tuyển sinh em có thể tham khảo tại đây.
Thời gian nhận hồ sơ trong tuần:
   Sáng: 7h30 – 12h
   Chiều: 1h – 18h

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược.

Đa ch :  – – (gần đại học Điện lực ).

ĐT: 0972.938.849   || để được tư vấn cụ thể.
Chúc Bạn thành công!