Trường cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Bạn Nhung ở Ninh Bình hỏi: “Chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết trường mình là trường công lập hay dân lập? Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức nào ạ?”

Chào bạn Nhung cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian tuyển sinh đang đến gần nên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn thí sinh đang tìm hiểu về trường. Với câu hỏi của bạn Nhung chúng tôi xin trả lời như sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài công lập, trường trực thuộc bộ lao động thương binh và xã hội. Từ năm 2017 các trường cao đẳng ngoài khối ngày giáo dục sư phạm đều được chuyển sang trực thuộc bộ lao động thương binh và xã hội quản lý.

Cũng giống như trường cao đẳng Y Dược Hà Nội. Bằng cấp sau khi ra trường của trường Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị giống như các trường cao đẳng khác. Phôi bằng do bộ giáo dục và đào tạo cấp. Ra trường các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Được liên thông lên các trường đại học trên cả nước.

Vì vậy bạn Nhung và các bạn quan tâm yên tâm đăng ký học tại trường nhé.

Các bạn có thể đăng ký học các khối ngành Y Dược tại trường cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức xét tuyển của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Nhà trường xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc giá năm 2018. Thí sinh được chọn 1 trong 2 hình thức trên để tham gia xét tuyển vào trường. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 sẽ theo từng hình thức mà thí sinh lựa chọn.

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình chung năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Với hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và đạt từ điểm sàn theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo là đủ điều kiện xét tuyển.

Lựa chọn học trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn. Học tại đây sinh viên điều dưỡng sẽ được đi thực tập tại bệnh viện từ năm 2 tại các bệnh viện lớn quanh địa chỉ học như viện E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y Học Cổ Truyền. Sinh viên dược sẽ được đi thực tập tại hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bạn như hệ thống nhà thuốc Tuệ Minh, … Hiện tại đang hợp tác với các bệnh viện và hệ thống nhà thuốc trên để cho sinh viên các khóa đi thực tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương

  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Nhà trường còn tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhé các bạn đăng ký học Địa chỉ nộp hồ sơ về theo địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh